120 chiến sĩ nhí hoàn thành Chương trình Học kỳ trong quân đội năm 2024

Cập nhật 20/6/2024, 21:06:26

Sáng nay (20/6), tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Gia Lai, Tỉnh đoàn Gia Lai phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh bế mạc Chương trình Học kỳ trong quân đội năm 2024 với chủ đề “Tôi là chiến sĩ”.

Trong 10 ngày, các chiến sĩ nhí tham gia huấn luyện tại Tiểu đoàn Bộ binh 50 thuộc Trung đoàn Bộ binh 991, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh. Tại đây, các chiến sĩ được giáo dục truyền thống anh hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam, lòng yêu nước; được làm quen quân ngũ, rèn luyện tinh thần tự giác, kỷ luật quân đội. Bên cạnh đó được rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, giáo dục lý tưởng thông qua các chuyên đề như: Những thói quen của tuổi teen và phát huy sức mạnh bản thân; Vượt qua giới hạn và tâm lý sợ hãi của bản thân, Gia đình chiếc nôi êm ấm – biết ơn cha mẹ… Chương trình Học kỳ trong quân đội là sân chơi bổ ích trong dịp hè, là khóa học giúp thanh thiếu nhi rèn luyện, học tập trong môi trường kỷ cương của quân đội. 

Tại lễ bế mạc, các đại biểu, phụ huynh đã được xem các chiến sĩ nhí biểu diễn các động tác võ tay không cùng những tiết mục dân vũ sôi nổi, đồng thời xem video clip về chặng đường tham gia Chương trình Học kỳ trong quân đội của các chiến sĩ nhí.

Dịp này, Ban tổ chức đã trao phần thưởng cho các chiến sĩ nhí đạt thành tích tốt trong sinh hoạt và huấn luyện. 120 chiến sĩ nhí cũng được Ban Tổ chức trao giấy chứng nhận hoàn thành Chương trình Học kỳ trong quân đội năm 2024./.

 

Lê Thư – Đức Thành


Lượt xem: 4

Trả lời