Chủ tịch VFF “nói lời gan ruột” với các học trò của HLV Kim Sang Sik

Cập nhật 19/6/2024, 08:06:36

Chủ tịch VFF – Trần Quốc Tuấn đã nói lời gan ruột với các cầu thủ Việt Nam, muốn ĐT Việt Nam rút ngắn chu kỳ vô địch ASEAN Cup.

ĐT Việt Nam thi đấu không tốt dưới thời HLV Troussier khiến thứ hạng trên bảng xếp hạng FIFA tụt dốc không phanh. Sau đó, VFF đã sa thải HLV Troussier để bổ nhiệm HLV Kim Sang Sik. Mặc dù vậy, chiến lược gia người Hàn không thể giúp ĐT Việt Nam lật ngược tình thế để lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup 2026.

ĐT Việt Nam thắng ĐT Philippines trên sân nhà, nhưng lại thua ĐT Iraq trên sân khách nên đã bị loại. Chia sẻ về điều này, Chủ tịch VFF – Trần Quốc Tuấn cho biết: “Tôi trực tiếp đi cùng tuyển Việt Nam tới Iraq, đây trận đấu rất khó khăn của chúng ta bởi thời tiết ở Iraq rất nóng, chưa  kể đội chủ nhà có 22 cầu thủ đang thi đấu ở nước ngoài. Việc ĐT Việt Nam có bàn thắng rất đẹp mắt của Tuấn Hải cũng là điều đáng ghi nhận”.

Tín hiệu tích cực của ĐT Việt Nam dưới thời HLV Kim Sang Sik giúp người hâm mộ đang mơ về chức vô địch ASEAN Cup 2024. Nói về điều này, ông Tuấn cho hay: “Tôi có nói với cầu thủ rằng ĐT Việt Nam từng giành cúp vô địch ASEAN Cup (tiền thân là AFF Cup) sau chu kỳ 10 năm, giờ chúng ta nỗ lực làm được điều đó trong 6 năm.

Tất nhiên, để giành cúp vô địch cần may mắn, nhưng chúng tôi nhìn thấy sự khát khao, cống hiến của các cầu thủ. Tôi tin là ĐT Việt Nam sẽ lấy lại niềm tin và mang lại niềm vui cho người hâm mộ”.


Lượt xem: 1

Trả lời