Dàn anh tài khoe cơ bụng 6 múi trong MV chủ đề Anh trai vượt ngàn chông gai

Cập nhật 08/7/2024, 13:07:04

MV Bài hát chủ đề Anh trai vượt ngàn chông gai 2024 “Hoả ca – Call Me By Fire” chính thức ra mắt hoành tráng và ấn tượng. MV thể hiện tinh thần chiến binh “lửa” qua 5 yếu tố vận hành sa mạc: lửa, bò sát, cực quang, ảo ảnh, cát.

Anh trai vượt ngàn chông gai 2024 chính thức phát hành MV bài hát chủ đề “Hoả ca – Call Me By Fire”. “Hỏa ca” do Giám đốc âm nhạc SlimV thực hiện, ca khúc có giai điệu ấn tượng, lời bài hát được phân chia đồng đều cho 33 anh tài để cùng tạo ra tinh thần truyền cảm hứng.

“Hoả ca – Call Me By Fire” được tạo ra bởi những âm thanh của sự hiện đại qua tiếng nhạc điện tử, sự gai góc, bản lĩnh của người chiến binh thể hiện rõ qua màu nhạc rock cùng với những tâm tư, trăn trở của cánh đàn ông được khắc rõ nét hơn qua những âm thanh giao hưởng da diết. Đây là những chất liệu mà SlimV khai thác để tạo nên bản hoà ca hùng tráng này.

Chia sẻ về sự khó khăn khi thực hiện “Hoả ca – Call Me By Fire”, SlimV nói: “33 người là 33 màu giọng khác nhau, nên việc sắp xếp bản phối, cũng như chọn 1 tone chủ đạo bài hát hợp lý cũng là đề bài khó. Bên cạnh đó, việc chia câu làm sao vừa giới thiệu được từng anh trai vừa đảm bảo cấu trúc bài hát vẫn có sự đồng điệu cũng là một bài toán mà mình cùng các cộng sự phải giải”.

MV “Hoả ca – Call Me By Fire” được thực hiện bởi đạo diễn “triệu view” Đinh Hà Uyên Thư, tổng đạo diễn sân khấu Anh trai vượt ngàn chông gai 2024. Đinh Hà Uyên Thư cũng là người thực hiện MV bài hát chủ đề “Nơi bình minh đầy nắng” của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023.

Ca khúc “Hỏa ca” được lấy chất liệu từ hành trình, cột mốc tuổi 30+ của các anh tài trong chương trình – những người đã vượt qua nhiều thử thách và chông gai trong sự nghiệp, cuộc sống. Vì thế, thế giới được tạo dựng trong MV “Hỏa ca – Call Me By Fire” là sự cấu thành của 5 yếu tố vận hành sa mạc: lửa, cát, bò sát, ảo ảnh và cực quang. Đây là những chất liệu để tái hiện hành trình vượt chông gai của 33 anh tài.

Mỗi yếu tố là cảm hứng để tạo thành một cảnh quay đặc biệt thể hiện những câu chuyện khác nhau đặc tả nên tinh thần đoàn kết của một thể thống nhất. Tinh thần “chiến binh lửa” không ngừng bỏ cuộc trước chông gai, luôn nỗ lực để khiến tạo nên giá trị cho thế giới bằng sức mạnh đoàn kết.

Bên cạnh những thước phim đẹp mắt, MV “Hỏa ca” còn gây sốt với hình ảnh dàn anh tài khoe 6 múi trong phân cảnh tập luyện võ thuật. Màn đồng diễn rực “lửa” này thể hiện tinh thần thượng võ, khổ luyện trong quá trình trưởng thành của những người đàn ông.

Chương trình “Anh trai vượt ngàn chông gai 2024” quy tụ 33 gương mặt nổi tiếng đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau là một trong những show truyền hình được mong đợi của năm 2024 sau thành công của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023.  Chương trình sẽ có 15 tập, phát sóng vào lúc 20h thứ bảy hàng tuần trên kênh VTV3 và 20h30 trên hệ thống YouTube YeaH1 từ 29/6.


Lượt xem: 3

Trả lời