Ngô bao tử (bắp non) không chỉ chứa nhiều chất xơ mà còn là nguồn cung giàu vitamin A, phốt pho, magie và sắt phong phú cho cơ thể.
Kiểm soát cholesterol: Ngô bao tử giàu vitamin C, carotenoid và bioflavonoid tốt cho tim nhờ kiểm soát lượng cholesterol và tăng cường lưu thông máu.
Ngăn ngừa thiếu máu: Ngô bao tử chứa nhiều sắt do vậy có thể phòng ngừa thiếu máu do thiếu sắt, giúp tăng cường và cải thiện tuần hoàn máu.
Cải thiện tiêu hóa: Nhờ chứa nhiều chất xơ, ngô bao tử giúp giảm táo bón. Một nghiên cứu đã khuyến khích bệnh nhân bị ung thư đại tràng nên ăn loại ngô này.
Lượt xem: 13