Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam làm việc với Thường trực Tỉnh ủy Gia Lai

Cập nhật 15/8/2023, 17:08:57

Chiều nay (15/8), Đoàn công tác của Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam do đồng chí Tôn Ngọc Hạnh- Uỷ viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Thường trực Tỉnh ủy Gia Lai về nội dung phối hợp tổ chức Hội thảo “Phát huy vai trò đội ngũ cán bộ nữ và việc thực hiện chính sách đặc thù đối với các nhóm phụ nữ đặc thù” khu vực miền Trung và Tây Nguyên. Đồng chí Rah Lan Chung – Phó Bí thư Tỉnh ủy đã làm việc với đoàn công tác.

Tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên, Trung ương Hội LHPN Việt Nam phối hợp tổ chức Hội thảo “Phát huy vai trò đội ngũ cán bộ nữ và việc thực hiện chính sách đặc thù đối với các nhóm phụ nữ đặc thù” khu vực miền Trung và Tây Nguyên tại Gia Lai, dự kiến diễn ra vào ngày 13/9/2023 với sự tham dự của đại biểu 18 tỉnh, thành trong khu vực. Hội thảo nhằm đánh giá việc triển khai thực hiện các nội dung, nhiệm vụ trong 5 năm qua, đặc biệt là chuyên đề về công tác cán bộ nữ và việc thực hiện chính sách đối với các nhóm phụ nữ đặc thù; phân tích những kết quả đạt được, xác định những khó khăn, hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm, các kiến nghị và đề xuất. Kết quả Hội thảo sẽ được sử dụng trong Hội thảo khoa học quốc gia vào cuối năm 2023 nhằm đề xuất nhiệm vụ, giải pháp để góp phần đẩy mạnh thực hiện hiệu quả công tác phụ nữ trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Tôn Ngọc Hạnh cho biết, đến nay Trung ương Hội đã chuẩn bị đầy đủ nội dung, tài liệu, đặc biệt là các tham luận tại Hội thảo. Đồng chí cũng thông tin sơ bộ về một số nội dung trong các công tác chuẩn bị cho Hội thảo của Trung ương Hội, đồng thời đề nghị tỉnh Gia Lai quan tâm chỉ đạo phối hợp tổ chức các hoạt động chặt chẽ để tổ chức Hội thảo thành công.

 Phó Bí thư Tỉnh ủy Rah Lan Chung cho biết, về phía tỉnh Gia Lai đã phân công Hội LHPN tỉnh rà soát lại các khâu phối hợp tổ chức Hội thảo; tỉnh Gia Lai sẽ tiếp tục quan tâm chỉ đạo công tác phối hợp với Trung ương Hội LHPN Việt Nam để Hội thảo “Phát huy vai trò đội ngũ cán bộ nữ và việc thực hiện chính sách đặc thù đối với các nhóm phụ nữ đặc thù” khu vực miền Trung và Tây Nguyên thành công tốt đẹp./.

Ngọc Ánh – R’Piên


Lượt xem: 2

Trả lời