Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Gia Lai Châu Ngọc Tuấn thăm, tặng quà các chốt kiểm soát phòng dịch Covid-19

Cập nhật 01/9/2021, 17:09:03

Sáng nay (1/9), đồng chí Châu Ngọc Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Gia Lai đã đi thăm, tặng quà của Thường trực Tỉnh ủy và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh cho các lực lượng đang làm nhiệm vụ tại một số chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Tại chốt phòng, chống dịch Covid-19 của TP. Pleiku ở cầu Suối Voi (khu vực giáp ranh giữa TP. Pleiku với huyện Chư Păh), sau khi nghe những khó khăn, vướng mắc trong 5 ngày lập chốt kể từ khi TP. Pleiku thực hiễn giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, đồng chí Châu Ngọc Tuấn đã động viên, chia sẻ những khó khăn với lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt; đồng thời, đề nghị các lực lượng tiếp tục làm tốt công tác quản lý người, phương tiện ra, vào TP. Pleiku để đảm bảo cho công tác phòng, chống dịch bệnh; cùng với đó, xem xét tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ, công chức đi làm việc qua lại giữa 2 địa phương và phương tiện vận chuyển các mặt hàng thiết yếu ra vào thành phố theo đúng quy định của các cấp.

Đến thăm, tặng quà các lực lượng làm nhiệm vụ tại Chốt kiểm soát, phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh ở Trạm Sao Mai, huyện Chư Păh nằm trên Quốc lộ 14 (địa bàn giáp ranh giữa tỉnh Gia Lai với tỉnh Kon Tum), đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của các lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt khi trong thời gian qua đã hoàn thành tốt nhiệm vụ kiểm soát, phòng chống dịch bệnh. Đối với những kiến nghị, đề xuất của chốt liên quan đến điều kiện sinh hoạt, ăn ở, đồng chí Châu Ngọc Tuấn đã ghi nhận và sẽ đề nghị các cấp, ngành của tỉnh quan tâm sớm giải quyết nhằm đảm bảo các điều kiện phục vụ cho lực lượng làm nhiệm vụ tại đây.

Dịp này, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Châu Ngọc Tuấn cũng đã đến thăm đột xuất Chốt kiểm soát, phòng chống dịch Covid-19 của xã Nghĩa Hưng, huyện Chư Păh (đặt ở thôn 1- nơi giáp ranh với xã Biển Hồ, TP. Pleiku). Qua nắm tình hình, đồng chí Châu Ngọc Tuấn cũng động viên lực lượng công an, dân quân làm nhiệm vụ tại đây tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm trong công tác phòng, chống dịch; đồng thời sẽ có ý kiến với lãnh đạo huyện Chư Păh để hỗ trợ thêm kinh phí cho lực lượng tại đây khi giúp người dân vận chuyển các nhu yếu phẩm thiết yếu qua lại giữa 2 địa phương./.

    Đức Hải; Huy Toàn


Lượt xem: 13

Trả lời