Tập huấn giải pháp kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử và mạng xã hội

Cập nhật 23/3/2023, 10:03:54

Sáng 23/3, Sở Công thương Gia Lai phối hợp với Trung tâm Phát triển thương mại điện tử-Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (Bộ Công thương) tổ chức Hội nghị tập huấn giải pháp kinh doanh hiệu quả trên sàn thương mại điện tử Shopee, Lazada và mạng xã hội TikTok. Tham dự hội nghị tập huấn có hơn 100 đại biểu đại diện các sở, ban, ngành, địa phương; các tổ chức Hiệp hội doanh nghiệp; cùng các doanh nghiệp, hợp tác xã và hộ kinh doanh trên địa bàn tỉnh.

Tại Hội nghị các đại biểu đã được truyền đạt những nội dung liên quan như thực trạng thương mại điện tử tỉnh Gia Lai và sự cần thiết về việc chuyển đổi số trong doanh nghiệp ở thời đại công nghệ số; giải pháp kinh doanh hiệu quả trên các sàn thương mại điện tử Shopee, Lazada và giới thiệu một số phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp kinh doanh trên môi trường trực tuyến; giải pháp kinh doanh hiệu quả trên mạng xã hội TikTok; thực hành kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử, mạng xã hội TikTok.

Hội nghị tập huấn lần này là hoạt động thiết thực, góp phần nâng cao nhận thức của cộng đồng doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh về thương mại điện tử, tạo môi trường kinh doanh trực tuyến lành mạnh cho người tiêu dùng. Đây cũng là dịp để các quan quản lý nhà nước về thương mại điện tử, các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ sản xuất kinh doanh trao đổi, chia sẻ thông tin, kinh nghiệm để thâm nhập và phát triển kinh doanh trực tuyến hiệu quả và thành công, đặc biệt trên các sàn thương mại điện tử và mạng xã hội uy tín, đang dẫn đầu hiện nay./.

Lê Thư – Mạnh Hà


Lượt xem: 3

Trả lời