Sở Giáo dục và Đào tạo Gia Lai hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2010-2015

Cập nhật 03/11/2015, 15:11:25

 Ngày 3/11, Sở Giáo dục và Đào tạo Gia Lai đã tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến Ngành Giáo dục và Đào tạo giai đoạn 2010-2015 với sự tham dự của hơn 100 cá nhân và tập thể điển hình trong phong trào thi đua của toàn ngành. Dự hội nghị có đ/c KPăh Thuyên – Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

 

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “ Dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy thật tốt, học thật tốt”, phong trào thi đua giai đoạn 2010 – 2015 đã được phát động trong toàn ngành Giáo dục và Đào tạo Gia Lai với nhiều nội dung cụ thể, thiết thực. Bên cạnh phong trào thi đua “Dạy tốt – học tốt” đã trở thành truyền thống của ngành, việc  “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” đã được các đơn vị trường học cụ thể hóa gắn với phong trào thi đua “ Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” cùng phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Điểm nhấn từ việc triển khai tốt các phong trào thi đua chính là nguồn động lực để mỗi tập thể, cá nhân không ngừng phấn đấu, rèn luyện nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Phát biểu tại hội nghị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh KPăh Thuyên chúc mừng và biểu dương những kết quả mà Ngành Giáo dục và Đào tạo Gia Lai đã đạt được trong 5 năm qua, đồng thời mong muốn toàn ngành cần tiếp tục phát triển sâu rộng các phong trào thi đua, tạo chuyển biến mạnh mẽ hơn nữa, lấy thi đua làm động lực phát huy lòng yêu nghề, chủ động sáng tạo trong đội ngũ cán bộ giáo viên, đáp ứng với yêu cầu ngày càng cao của xã hội trong sự nghiệp trồng người.

Từ các phong trào thi đua được triển khai sâu rộng trong Ngành Giáo dục và Đào tạo, trong 5 năm qua đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân điển hình được biểu dương, khen thưởng. Tại hội nghị, Sở Giáo dục và Đào tạo Gia Lai đã tặng Giấy khen cho 4 tập thể và 100 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2010-2015./.

 

 

Kim Châu – Duy Linh


Lượt xem: 76

Trả lời