Sở Công thương tỉnh Gia Lai – Trao nhà tình thương cho hộ có hoàn cảnh khó khăn

Cập nhật 19/11/2021, 17:11:23

Sáng ngày 19/11, Sở Công thương tỉnh Gia Lai phối hợp với UBND huyện Kông Chro tổ chức bàn giao nhà tình thương cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Yang Nam.

Gia đình được trao nhà là hộ bà Đinh Thị KRich (làng Tpông, xã Yang Nam, huyện Kông Chro) có hoàn cảnh khó khăn, thuộc diện hộ nghèo, có chồng qua đời do tai nạn giao thông, một mình phải nuôi 3 con nhỏ. Căn nhà trao tặng có diện tích 40 m2 được xây kiên cố với tổng kinh phí xây dựng là 60 triệu đồng, do cán bộ công chức, viên chức, người lao động Sở Công thương và các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh thuộc lĩnh vực Công thương đóng góp xây dựng. Tại lễ trao nhà, Công đoàn Sở Công thương đã trao tặng gia đình một số vật dụng sinh hoạt và nhu yếu phẩm cho hộ bà Đinh Thị KRich. Qua đây, giúp cho gia đình có thêm động lực vượt qua khó khăn, tiếp tục cố gắng phấn đấu trong lao động sản xuất vươn lên thoát nghèo.

Được biết, hưởng ứng phong trào thi đua “Gia Lai chung tay vì người nghèo” của Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh và chương trình hỗ trợ nhà ở của Đảng uỷ Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai, trong năm 2021 Sở Công thương đã đóng góp xây dựng 2 căn nhà tình thương cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Kông Chro và Đak Pơ với tổng kinh phí xây dựng là 120 triệu đồng./.

Xuân Huy


Lượt xem: 2

Trả lời