Nhà Thiếu nhi tỉnh tập huấn kỹ năng công tác Đội cho cán bộ chỉ huy Đội trên địa bàn toàn tỉnh.

Cập nhật 03/11/2015, 10:11:08

Nhà Thiếu nhi tỉnh vừa phối hợp với Trường Đoàn Lý Tự Trọng thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lớp tập huấn kỹ năng công tác Đội cho cán bộ chỉ huy Đội trên địa bàn toàn tỉnh.

Tham gia lớp tập huấn có 128 em là cán bộ chỉ huy đội của các trường trung học cơ sở trên địa bàn tỉnh. Trong thời gian tập huấn các em được tiếp thu một số kỹ năng như: Kỹ năng sinh hoạt tập thể; kỹ năng sống như trải nghiệm cùng với thiên nhiên để thích ứng với môi trường, kỹ năng phòng ngừa tai nạn, thương tích; kỹ năng truyền tin, mose, semapho, các bài múa hát tập thể;  dẫn phương pháp tổ chức trò chơi lớn….Thông qua lớp tập huấn nhằm giúp các em chỉ huy đội của các trường trên địa bàn tỉnh có thêm kiến thức và kỹ năng để về tập huấn lại cho các ban chỉ huy chi đội ở cấp trường, nhằm đưa công tác đội và phong trào thiếu nhi trên địa bàn tỉnh ngày càng khởi sắc.

Kết thúc lớp tập huấn Ban tổ chức cũng đã trao Giấy chứng nhận cho các em tham gia lớp tập huấn, trao thưởng cho các cá nhân và tập thể đạt nhiều thành tích trong lớp tập huấn.

                                                                     

Đức Thành


Lượt xem: 81

Trả lời