Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết dâng hoa, dâng hương Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh với các dân tộc Tây Nguyên

Cập nhật 05/11/2023, 11:11:36

Nhân chuyến công tác thăm tỉnh Gia Lai, sáng nay (5/11), đồng chí Nguyễn Minh Triết – Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã dâng hoa, dâng hương Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh với các dân tộc Tây Nguyên tại Quảng trường Đại Đoàn Kết, TP.Pleiku. Cùng dâng hoa, dâng hương, về phía tỉnh Gia Lai có các đồng chí: Hồ Văn Niên – Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Trương Hải Long – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Rah Lan Chung – Phó Bí thư Tỉnh ủy và các đồng chí trong tập thể Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Với lòng thành kính và biết ơn sâu sắc, nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết và Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Gia Lai Hồ Văn Niên đã đặt vòng hoa kính dâng Chủ tịch Hồ Chí Minh – Vị lãnh tụ thiên tài của Đảng và Nhân dân ta; Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới; Người đã có công sáng lập và rèn luyện Đảng ta và cống hiến trọn cuộc đời cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, để đất nước ta được nở hoa độc lập, kết trái tự do. Noi gương Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta luôn đoàn kết, chung sức đồng lòng xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, đàng hoàng hơn, to đẹp hơn như Người hằng mong muốn.

 

Sau khi dâng hoa, nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết và các đại biểu đã dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà thờ Bác trong khuôn viên Bảo tàng tỉnh Gia Lai.

 

Dịp này, nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã trồng cây lưu niệm trong khuôn viên Quảng trường Đại Đoàn Kết và tham gia các tiết mục văn hóa, văn nghệ của đồng bào các dân tộc tỉnh Gia Lai trong Chương trình  “Sắc màu văn hóa Gia Lai – Bảo tồn và phát triển” do Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai tổ chức vào sáng Chủ nhật hàng tuần trong khuôn viên Bảo tàng tỉnh./.

Đức Hải – R’Piên


Lượt xem: 20

Trả lời