Mang Yang: Hội thi Chủ tịch CCB cơ sở lần thứ I

Cập nhật 03/6/2015, 14:06:45

Với mục đích khảo sát, đánh giá năng lực hoạt động thực tiễn, trình độ nhận thức của độ ngũ cán bộ Hội cơ sở, Hội Cựu chiến binh huyện Mang Yang vừa tổ chức hội thi Chủ tịch hội Cựu chiến binh cơ sở lần thứ I năm 2015. Tham gia hội thi có 13 cán bộ chủ tịch hội đến từ 12 xã, thị trấn và khối 487.

 

 

Tại hội thi, trong thời gian 10 phút mỗi thí sinh bốc thăm trả lời 2 câu hỏi theo hình thức vấn đáp có các nội dung liên quan đến nhiệm vụ công tác hội ở cơ sở; các chính sách của Đảng, Nhà nước liên quan đến Cựu chiến binh; các hoạt động phối hợp giữa hội Cựu chiến binh với các cơ quan, ban ngành, đoàn thể và các phong trào ở địa phương.

 

Thông qua hội thi đã tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ hội CCB cơ sở trong huyện gặp gỡ giao lưu, trao đổi học hỏi kinh nghiệm thực tiễn hoạt động công tác hội, trong phát triển kinh tế để thực hiện và hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của Hội và địa phương. Đồng thời đẩy mạnh các hoạt động thi đua trong cán bộ, hội viên CCB góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế – văn hóa – xã hội của địa phương.

 

Kết thúc hội thi ban tổ chức đã trao giải cho các đội có thành tích xuất sắc trong hội thi, trong đó giải nhất thuộc về chủ tịch Hội CCB thị trấn Kon Dỡng. 

Thanh Xuyên-Ngọc Kim (Đài TT – TH Mang Yang)


Lượt xem: 45

Trả lời