Kỳ họp thứ 8, HĐND Huyện IaGrai khóa XI

Cập nhật 01/8/2014, 14:08:54

Trong 2 ngày 30 và 31/7, HĐND Huyện IaGrai khóa XI đã tổ chức kỳ họp thứ 8, đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết của HĐND huyện 6 tháng đầu năm và chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2014. Dự hội nghị có đồng chí Rơ Lan Tuấn – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.

 

 

Kỳ họp thứ 8 HĐND huyện Ia Grai khóa XI.

 

Các đại biểu đã nghe báo cáo của UBND huyện về tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác 6 tháng đầu năm và chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2014. Theo đó, tổng giá trị sản xuất trên địa bàn đạt 1.465 tỷ đồng (tăng 12% so với cùng kỳ năm trước); Tổng thu ngân sách là 32 tỷ 848 triệu đồng (đạt 39% dự toán tỉnh giao và bằng 38% nghị quyết HĐND huyện giao); Cơ sở trường lớp, thiết bị dạy và học được đầu tư nâng cấp; Chế độ chính sách được quan tâm kịp thời; An ninh chính trị cơ bản ổn định. Tuy nhiên vẫn còn những hạn chế như: Tiến độ chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới còn chậm; thu ngân sách đạt thấp; công tác đền bù giải phóng mặt bằng vẫn còn nhiều ách tắc…   

Hội nghị cũng đã thông qua một số báo của các ngành, VKSND, TAND, UBMTTQVN huyện; và nghe các ban của HĐND báo cáo kết quả giám sát và kết quả thẩm tra các báo cáo, tờ trình, dự thảo Nghị quyết của Thường trực HĐND, UBND huyện. Từ những kết quả đạt được và những hạn chế còn tồn tại, HĐND huyện IaGrai đã đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm trong 6 tháng cuối năm với quyết tâm thực hiện và hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra trong năm 2014 của địa phương ./.

 

Phương Loan – Phương Lộc(Đài-IaGrai)


Lượt xem: 41

Trả lời