Hội Nông dân TP.Pleiku hội nghị tổng kết phong trào nông dân SX giỏi

Cập nhật 01/8/2014, 14:08:20

Hội nông dân TP.Pleiku vừa tổ chức hội nghị tổng kết phong trào nông dân sản xuất giỏi giai đoạn 2012-2014 và triển khai phương hướng nhiệm vụ giai đoạn 2015-2017. 

 

Trao tặng giấy khen cho các hội viên Nông dân xuất sắc.

 

Trong 3 năm (từ 2012-2014), hội nông dân TP.Pleiku đã vận động hội viên tích cực áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất, đoàn kết giúp nhau giảm nghèo, góp phần thúc đẩy kinh tế địa phương phát triển, bộ mặt nông thôn được đổi mới. Các cấp hội nông dân đã đẩy mạnh phong trào thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, thu hút đông đảo hội viên tham gia và phong trào đã thật sự trở thành nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt của hội nông dân. Một kết quả đáng ghi nhận đó là tỷ lệ hội viên nông dân đạt danh hiệu sản xuất kinh doanh giỏi các cấp ngày càng tăng, và hiện thành phố có 5.046 hộ nông dân sản xuất kinh doanh giỏi các cấp; trong đó có nhiều hội viên vươn lên giảm nghèo và làm giàu chính đáng.

 

Nhân dịp này, TP.Pleiku đã trao giấy khen cho 4 tập thể và 50 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi của địa phương ./. 

Thanh Quý – Phạm Trường(Đài Pleiku)


Lượt xem: 49

Trả lời