Đức Cơ tổ chức 2 phiên giao dịch việc làm

Cập nhật 03/12/2023, 07:12:04

Trong những ngày cuối tháng 11, Phòng Lao động-Thương binh và Xã hội huyện Đức Cơ đã phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Gia Lai và các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tổ chức 2 phiên giao dịch việc làm tại xã Ia Din và xã Ia Dom, huyện Đức Cơ.

Với chủ đề “Hỗ trợ tư vấn – kết nối việc làm bền vững”, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh giới thiệu trên 8.000 vị trí việc làm trống, gồm các nhóm nghề như: kế toán, điện tử, viễn thông, công nhân, lái xe, cơ khí, dược sĩ,… của các đơn vị trong và ngoài tỉnh có nhu cầu tuyển dụng.

Người lao động cũng được tư vấn về thị trường việc làm ngoài nước và các chính sách hỗ trợ người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài; quy trình, hồ sơ, thủ tục đi làm việc ở nước ngoài theo hình thức hợp đồng và du học sinh.

Việc tổ chức các phiên giao dịch việc làm nhằm tạo điều kiện thuận lợi để người lao động trên địa bàn huyện được tiếp cận thông tin về nhu cầu tuyển dụng lao động của các doanh nghiệp; từ đó nắm bắt, đăng ký tham gia làm việc phù hợp với điều kiện, năng lực của bản thân và gia đình../. 

 

CTV Mỹ Duyên – Thanh Tịnh (Huyện Đức Cơ)


Lượt xem: 9

Trả lời