Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Đak Đoa

Cập nhật 21/11/2015, 10:11:54

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 11 – HĐND tỉnh khóa X nhiệm kỳ 2011-2016, vừa qua Tổ đại biểu HĐND tỉnh tại huyện Đak Đoa đã tổ chức tiếp xúc cử tri trên địa bàn huyện.

 

Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe đại biểu HĐND tỉnh thông báo dự kiến nội dung, chương trình, thời gian kỳ họp thứ 11 – HĐND tỉnh khóa X nhiệm kỳ 2011-2016, các cử tri đã có nhiều ý kiến bày tỏ tâm tư nguyện vọng xung quanh một số vấn đề như: Đề nghị hỗ trợ kinh phí để sửa chữa, nâng cấp các tuyến đường liên thôn đã hư hỏng; lắp đèn điện điện chiếu sáng tại các tuyến đường liên xã, liên thôn thường xuyên xảy ra tai nạn giao thông; hỗ trợ xây nhà sinh hoạt cộng đồng thôn và chính sách hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà ở cho người có công, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất,….

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được chính quyền địa phương và các ngành chức năng giải trình theo thẩm quyền. Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và đại biểu Hội đồng nhân dân huyện cũng đã ghi nhận những vấn đề không thuộc thẩm quyền để trình lên kỳ họp xem xét, giải quyết./.

 

Ngọc Định-Quốc Toản (Đài TT-TH Đak Đoa)


Lượt xem: 57

Trả lời