Chư Pah: Đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP năm 2019

Cập nhật 20/11/2019, 13:11:12

Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP huyện Chư Pah vừa tổ chức Hội nghị đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP năm 2019.

Tại Hội nghị, Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP huyện đã chấm điểm, đánh giá, phân hạng 5 sản phẩm tham gia chương trình, gồm: Chè khô của Công ty Cổ phần Chè Biển Hồ; Mật ong, sản phẩm mật ong của hộ kinh doanh Phước Hỷ; Nấm Đông trùng hạ thảo khô của hộ kinh doanh Phan Văn Định; Cà phê của hộ kinh doanh Phan Hữu Dương và Dược liệu của hộ kinh doanh tinh dầu thiên nhiên My Sa. Kết quả đánh giá, chấm điểm, cả 5 sản phẩm tham gia đều đạt từ 51 đến 76 điểm.

Sau hội nghị, Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP huyện sẽ hoàn thiện hồ sơ của 5 sản phẩm, gửi về Văn phòng Điều phối nông thôn mới tỉnh để đánh giá xếp loại sản phẩm OCOP cấp tỉnh. Việc tổ chức đánh giá, xếp hạng sản phẩm OCOP nhằm khuyến khích các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân tham gia chương trình OCOP hoàn thiện, đa dạng hoá sản phẩm đảm bảo các quy định theo Bộ tiêu chí đánh giá và phân hạng sản phẩm OCOP./.

CTV Ngọc Lan – Văn Cảnh (Huyện Chư Pah)

 


Lượt xem: 73

Trả lời