Thắng dễ Frankfurt, Real Madrid lần thứ 5 giành siêu cúp châu Âu

Cập nhật 11/8/2022, 08:08:09

Real Madrid đã tiếp tục chứng tỏ tại sao, họ lại được mệnh danh là ông vua ở đấu trường châu lục, khi bổ sung thêm một danh hiệu nữa vào bộ sưu tập đồ sộ của mình.

HELSINKI, FINLAND – AUGUST 10: Players of Real Madrid celebrate as Karim Benzema of Real Madrid lifts the UEFA Super Cup trophy after their sides victory during the UEFA Super Cup Final 2022 between Real Madrid CF and Eintracht Frankfurt at Helsinki Olympic Stadium on August 10, 2022 in Helsinki, Finland. (Photo by Oliver Hardt – UEFA/UEFA via Getty Images)

Real Madrid thi đấu không quá lấn lướt trước Eintracht Frankfurt trong những phút đầu tiên của trận đấu. Tuy nhiên đến cuối hiệp 1, các nhà ĐKVĐ Champions League bắt đầu tăng tốc, và có được bàn mở tỉ số ở phút 37 từ pha dứt điểm cận thành của David Alaba.

Thắng dễ Frankfurt, Real Madrid lần thứ 5 giành siêu cúp châu Âu - Ảnh 1.

Sang hiệp 2, Frankfurt thực hiện nhiều sự thay đổi người nhằm tìm kiếm bàn gỡ nhưng không mang lại hiệu quả, thậm chí, họ còn để Karim Benzema sút tung lưới một lần nữa. 2-0 nghiêng về Real Madrid là kết quả cuối cùng của trận đấu, và chiến thắng đã này mang về cho đội chủ sân Bernabeu danh hiệu Siêu cúp châu Âu thứ 5 trong lịch sử của họ, san bằng thành tích với Barcelona và AC Milan ở đấu trường này.

Thắng dễ Frankfurt, Real Madrid lần thứ 5 giành siêu cúp châu Âu - Ảnh 2.
Theo VTV

Lượt xem:

Trả lời