Quang Hải tìm lại niềm vui chơi bóng trong màu áo ĐT Việt Nam

Cập nhật 28/9/2022, 07:09:43

Quang Hải, cầu thủ được các cổ động viên quan tâm nhất đã có 1 trận đấu không thực sự nổi bật. Dẫu vậy, anh vẫn thực sự là thủ lĩnh ở tuyến giữa của ĐT Việt Nam.

Khá lâu rồi, khán giả mới lại chứng kiến những pha chạm bóng và những đường chuyền tinh tế  của Quang Hải trên sân cỏ Việt Nam. Dù không được thi đấu nhiều ở Pau FC nhưng trở về đội tuyển Việt Nam, trước những người đồng đội quen thuộc, Quang Hải vẫn còn nguyên những phẩm chất kỹ thuật đã làm nên tên tuổi của mình. Và không phải ngẫu nhiên mà Quang Hải là một trong số ít cầu thủ được HLV Park Hang Seo để thi đấu hết cả trận.

Quang Hải tìm lại niềm vui chơi bóng trong màu áo ĐT Việt Nam   - Ảnh 1.

“Có lẽ không cần phải nói nhiều về đẳng cấp của Quang Hải. Cậu ấy vẫn rất hay khi trở về từ châu Âu. Tất nhiên, Quang Hải còn có thể tạo nhiều đột biến nhiều hơn nữa” – HLV Park Hang Seo cho biết.

Sau trận đấu này, Quang Hải sẽ trở lại nước Pháp để tiếp tục thi đấu cho Pau FC. Chặng đường phía trước của tiền vệ này chắc chắn sẽ còn khó khăn. Nhưng có lẽ, cái không khí ấm cúng ở quê nhà, niềm vui chơi bóng cùng các đồng đội và trên hết là niềm tin yêu của người hâm mộ, Quang Hải sẽ có thêm động lực để tiếp tục hành trình chinh phục bóng đá ở châu Âu.

Theo VTV


Lượt xem:

Trả lời