Những cảm xúc của CĐV Anh và Croatia sau trận bán kết

Cập nhật 12/7/2018, 08:07:54

120 phút trên sân Luzhniki khép lại, giấc mơ của CĐV ĐT Anh khép lại và giấc mơ nhiều người cho rằng là điên rồ của CĐV Croatia đã rất gần hiện thực.

Cổ động viên đội tuyển Croatia: “Không thể tin nổi, đất nước tôi chỉ có 4 triệu người, và còn gặp nhiều vấn đề, đây là niềm tự hào lớn nhất của chúng tôi. Mọi thứ đều có thể xảy ra, chúng tôi sẽ chiến thắng ở chung kết, tôi biết điều đó. Cảm ơn nhé, tôi không thể tin nổi”.

Các CĐV Croatia đã bắt đầu những bữa tiệc của mình. Chung kết World Cup, một trận đấu mà họ đã bỏ lỡ 20 năm trước sau trận bán kết với đội tuyển Pháp, giờ là lúc họ trả sòng phẳng món nợ với đối thủ này.

Cổ động viên đội tuyển Croatia: “Chúng tôi sẽ thắng 2-1, người ghi bàn sẽ là Perisic và Mandzukic”.

Các CĐV Croatia cũng không quên an ủi những người bạn tới từ Anh, họ đã cùng nhau tạo nên một trận đấu hay. Các CĐV ĐT Anh cũng hát vang trên đường ra về. Đội tuyển Anh đã có một hành trình đáng nhớ, người hâm mộ không quên những gì họ làm được.

Cổ động viên đội tuyển Anh: “Các cầu thủ của chúng tôi còn rất trẻ, Harry Kane mới 24 tuổi, hãy nghĩ xem nếu cậu ấy tiếp tục ghi mỗi mùa giải 25 bàn thì sẽ như thế nào? Chúng tôi có John Stones, Harry Maguire. Họ đều còn trẻ và đều là tài năng hàng đầu, 4 năm nữa họ sẽ tiến bộ hơn rất nhiều”.

Cổ động viên đội tuyển Anh: “Mọi thứ vẫn rất tuyệt, lần đầu tiên chúng tôi vào được bán kết kể từ sau năm 1990. Đội bóng cũng rất trẻ, hãy chờ EURO 2 năm nữa xem sao”.

Theo VTV


Lượt xem: 10

Trả lời