Ngược dòng nghẹt thở trước Del Potro, Djokovic vào bán kết Rome Masters 2019

Cập nhật 18/5/2019, 09:05:02

Novak Djokovic đã phải rất vất vả mới vượt qua Del Potro sau 3 giờ thi đấu để đoạt vé vào bán kết Rome Masters 2019 gặp Diego Schwartzman.

Cuộc đối đầu của hai trong những tay vợt hàng đầu thế giới diễn ra hấp dẫn đúng như kỳ vọng của người hâm mộ. Set đầu tiên, sau nhiều cơ hội giành break được tạo ra bởi cả 2 tay vợt, Del Potro đã tận dụng thành công để dẫn trước ở game 7, sau đó tiến đến thắng lợi 6-4 trong set đấu này.

Ngược dòng nghẹt thở trước Del Potro, Djokovic vào bán kết Rome Masters 2019 - Ảnh 1.

Sang set 2, tay vợt số một thế giới thi đấu ổn định hơn, đoạt break trước và dẫn 5-2. Tuy nhiên, Del Potro đã chứng tỏ anh không phải là người dễ bị bắt nạt. Cựu vô địch Mỹ mở rộng thắng liền 3 game để cân bằng tỷ số 5-5 và đưa set đấu về loạt tie-break.

Bước vào loạt tie-break, Djokovic thể hiện sự lì lợm hơn khi cứu thành công 2 match-point trước khi có chiến thắng sít sao 8-6. Trong set quyết định, “Nole” một lần nữa có break trước. Lần này, anh không mắc sai lầm nào để tiến đến giành phần thắng chung cuộc 6-4.
Ngược dòng nghẹt thở trước Del Potro, Djokovic vào bán kết Rome Masters 2019 - Ảnh 2.

Vượt qua đối thủ sau 3 giờ thi đấu với các tỷ số 4-6, 7-6 và 6-4, Novak Djokovic vào bán kết gặp Diego Schwartzman, tay vợt người Argentina đã có chiến thắng 2-0 trước Kei Nishikori.

Cặp bán kết còn lại là cuộc so tài giữa Rafael Nadal và Stefanos Tsitsipas. Nhà đương kim vô địch có chiến thắng dễ 6-4, 6-0 trước đồng hương Fernando Verdasco, trong khi tay vợt trẻ người Hy Lạp không mất giọt mồ hôi nào để vào bán kết bởi Roger Federer bỏ cuộc.

Theo VTV


Lượt xem: 6

Trả lời