Messi, Ronaldo và Lewandowski bầu cho ai tại FIFA The Best 2021?

Cập nhật 18/1/2022, 13:01:00

Với vai trò đội trưởng đội tuyển quốc gia của mình, cả Messi, Ronaldo và Lewandowski đều có quyền bầu chọn ở giải FIFA The Best 2021.

Danh hiệu Cầu thủ nam xuất sắc nhất năm của FIFA The Best 2021 đã thuộc về Robert Lewandowski, khi tiền đạo người Ba Lan nhận được đa số sự bình chọn từ các đội trưởng và huấn luyện viên của các đội tuyển quốc tế trên toàn thế giới, cùng với các thành viên của giới truyền thông và người hâm mộ.

Messi, Ronaldo và Lewandowski bầu cho ai tại FIFA The Best 2021? - Ảnh 1.

Với tư cách là đội trưởng của Argentina, Bồ Đào Nha và Ba Lan, cả ba ngôi sao nổi tiếng là Messi, Ronaldo và Lewandowski đều có thể đóng góp tiếng nói của mình ở các lá phiếu bầu chọn.

Trong phiếu bầu của mình, Lewandowski bầu cho cả Ronaldo và Messi. Người còn lại là Jorginho. Còn Ronaldo đã lựa chọn Lewandowski, Kante và Jorginho.

Messi, Ronaldo và Lewandowski bầu cho ai tại FIFA The Best 2021? - Ảnh 2.

Trong khi đó, có vẻ như để phân tán điểm và nâng cao khả năng giành danh hiệu này cho mình, Messi đã không điền tên của Lewandowski hay Ronaldo vào phiếu bầu của mình. Thay vào đó, anh đã bầu cho Neymar, người không có quá nhiều nổi bật trong năm qua. Ở vị trí thứ 2 Messi chọn đồng nghiệp đàn em ở PSG, Kylian Mbappe và thứ 3 là Karim Benzema.

Theo VTV


Lượt xem: 19

Trả lời