HLV Deschamps nhận giải “HLV xuất sắc nhất thế giới năm 2018”

Cập nhật 25/9/2018, 06:09:46

HLV Deschamps đã vượt qua Zidane và Zlatko Dalić để ẵm giải “HLV xuất sắc nhất thế giới năm 2018” của FIFA.

HLV Deschamps dẫn dắt tuyển Pháp giành chức vô địch thuyết phục tại World Cup 2018. Do đó, không quá khó hiểu, khi chiến lược gia 49 tuổi đã giật giải “HLV xuất sắc nhất thế giới năm 2018” của FIFA.

Để giành được giải thưởng danh giá này, HLV Deschamps đã đánh bại HLV Zidane – người giúp Real giành chức vô địch Champions League 2017/2018 và HLV Zlatko Dalić của tuyển Croatia.

hlv deschamps nhan giai hlv xuat sac nhat the gioi nam 2018 hinh 1
HLV Deschamps ẵm giải “HLV xuất sắc nhất thế giới năm 2018” (Ảnh: EPA).

Phát biểu trong ngày được vinh danh, HLV Deschamps: “Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới Zinedine Zidane và Zlatko Dalić – những người có thể và lẽ ra đã giành được giải thưởng này hôm nay.

Chúng tôi đều biết rằng là một huấn luyện viên, bạn sẽ không có gì nếu như không có các cầu thủ. Do đó, tôi muốn gửi lời cảm ơn tới các học trò của mình. Họ đã làm việc chăm chỉ để tôi được đứng ở đây và nhận danh hiệu này.

Ngoài ra, tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn tới các công sự của mình. Đặc biệt là Guy Stephan (trợ lý) và Franck Raviot (HLV thủ môn) – những người đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong công việc”.

Ở hạng mục “Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới năm 2018”, tiền vệ Modric của Real đã vượt qua Ronaldo và Salah để lần đầu tiên trong sự nghiệp ẵm giải The Best. Đây cũng là lần đầu tiên trong thập kỷ qua, người giành giải thưởng này không phải là Messi hay Ronaldo./.

Theo VOV


Lượt xem: 10

Trả lời