Fulham 0-1 Tottenham: Chiến thắng gây tranh cãi!

Cập nhật 05/3/2021, 07:03:25

Tình huống được nhắc đến nhiều nhất sau trận đấu là việc trọng tài chính không công nhận bàn thắng của Fulham do lỗi chạm tay.

Ở trận đá sớm của vòng 33 Ngoại hạng Anh, Tottenham Hotspur đã có chuyến làm khách đến sân của Fulham. Mặc dù bị đánh giá thấp hơn nhưng Fulham mới là những người nhập cuộc chủ động hơn.

Fulham 0-1 Tottenham: Chiến thắng gây tranh cãi! - Ảnh 1.

Đội chủ nhà dâng cao đội hình gây áp lực lên khung thành của thủ môn Hugo Lloris, nhưng đây lại không phải là một ngày may mắn đứng về phía Fulham. Phút 19, Son Heung Min có pha xử lý khéo léo trước khi chuyền bóng cho Dele Alli dứt điểm, bóng đập vào chân của Adarabioyo bên phía Fulham để thành bàn.

Fulham 0-1 Tottenham: Chiến thắng gây tranh cãi! - Ảnh 2.

Bị dẫn trước càng khiến Fulham nỗ lực hơn, sang hiệp 2, đội chủ nhà cũng có 1 bàn thắng nhờ công của Josh Maja, nhưng sau khi tham khảo VAR, trọng tài chính đã bắt lỗi để bóng chạm tay của Lemina trong sự phản đối quyết liệt của đội chủ nhà, bởi đó là tình huống Lemina đã để tay sát người.

Fulham 0-1 Tottenham: Chiến thắng gây tranh cãi! - Ảnh 3.

30 phút còn lại của trận đấu không chứng kiến thêm bàn thắng nào được ghi. Chiến thắng tối thiểu 1-0 giúp Tottenham vươn lên xếp thứ 8 với 42 điểm sau 26 trận đã đá.

Theo VTV


Lượt xem: 13

Trả lời