Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc thăm và động viên ĐTQG tại Paju

Cập nhật 19/10/2018, 07:10:22

Trong chuyến tập huấn tại Paju, Hàn Quốc nhằm chuẩn bị cho giải đấu lớn AFF Cup 2018, ĐT Việt Nam đã nhận nguồn động viên đặc biệt.

Chiều nay, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Hàn Quốc Nguyễn Vũ Tú đã đến Trung tâm thể thao Paju thăm và động viên tinh thần thầy trò HLV Park Hang-seo, hiện đang tập huấn tại đây để chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2018.

Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc thăm và động viên ĐTQG tại Paju - Ảnh 1.

Đại sứ Nguyễn Vũ Tú chụp ảnh lưu niệm cùng ĐTQG.

Trong buổi gặp gỡ toàn đội trước buổi tập, Đại sứ Nguyễn Vũ Tú thay mặt Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc chào mừng ĐTQG Việt Nam đã sang Hàn Quốc tập huấn hướng tới giải đấu quan trọng nhất của đấu trường khu vực.

Đại sứ cũng tin tưởng HLV trưởng Park Hang-seo sẽ dẫn dắt đội tuyển thi đấu thành công tại AFF Suzuki Cup 2018, mang về niềm vui cho người hâm mộ. Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc sẽ thường xuyên kết nối thông tin với đội tuyển để sẵn sàng có những hỗ trợ cần thiết trong thời gian đội tập huấn tại Hàn Quốc.

Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc thăm và động viên ĐTQG tại Paju - Ảnh 2.

Đại sứ Nguyễn Vũ Tú động viên các cầu thủ.

Trở lại với ngày tập luyện hôm nay của đội tuyển, HLV Park Hang-seo tiếp tục thực hiện các bài tập mang tính phục hồi và củng cố nền tảng thể lực, sức mạnh, tốc độ cho các cầu thủ, đồng thời sắp xếp thời lượng hợp lý cho bài rèn đấu pháp, lối chơi.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn báo chí trước buổi tập, thủ thành Nguyễn Tuấn Mạnh cho biết ở lần tập trung này bên cạnh không khí vui vẻ và thoải mái thì đội tuyển cũng có thêm sự phấn khích, đồng thời tính cạnh tranh cũng cao hơn. Riêng ở vị trí thủ môn, Tuấn Mạnh tỏ ra rất tự tin vào khả năng của mình. Anh nói: “4 thủ môn hiện nay ở đội tuyển ai cũng có điểm mạnh riêng. Tôi thích sự cạnh tranh và sẽ cố gắng làm những gì tốt nhất. Cá nhân tôi đã nhận được sự tin tưởng từ trận đấu với Campuchia, Afghanistan rồi đến Jordan (Vòng loại Asian Cup 2019), vậy nên tôi càng phải nỗ lực hơn và hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của HLV trưởng”.

Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc thăm và động viên ĐTQG tại Paju - Ảnh 3.

Thầy trò HLV Park Hang-seo đang có điều kiện tập luyện rất tốt.

Ngày mai, đội tuyển tiếp tục tập luyện cả buổi sáng và buổi chiều. Ngày 22/10, HLV Park Hang-seo sẽ có bài test đầu tiên với các học trò bằng trận đấu tập với “quân xanh” Incheon United FC đến từ giải K-League.

Theo VTV


Lượt xem: 9

Trả lời