Bầu Đức HAGL chính thức đổi HLV: Nhà cầm quân Hàn Quốc lên thay

Cập nhật 22/4/2019, 10:04:14

HLV Dương Minh Ninh đã từ chức HLV trưởng tại HAGL và đội bóng sẽ có nhà cầm quân người Hàn Quốc thay thế.

Sau trận thua đậm 0-3 trước Quảng Nam, Hoàng Anh Gia Lai chỉ có 6 điểm sau 6 vòng đấu và đứng thứ 11 trên BXH V-League 2019. Không những đã cho mượn Công Phượng & Xuân Trường ra nước ngoài, HAGL giờ còn phải lo sửa sai phong độ khiến họ một lần nữa có nguy cơ phải lo trụ hạng.

Bầu Đức HAGL chính thức đổi HLV: Nhà cầm quân Hàn Quốc lên thay - 2

HLV Dương Minh Ninh

Sau một thời gian dài bị chỉ trích, mới đây HLV Dương Minh Ninh đã chính thức gửi đơn xin từ chức HLV trưởng CLB HAGL và lời đề nghị này đã được chủ tịch CLB, ông Đoàn Nguyên Đức, chấp thuận. HLV Dương Minh Ninh nhận trách nhiệm về mình sau khi HAGL chỉ có thành tích 2 thắng 4 thua ở các trận đấu vừa qua và trở thành HLV thứ 2 trong mùa giải này ra đi, sau HLV Trần Minh Chiến của Becamex Bình Dương.

Trong thông cáo báo chí được CLB HAGL đăng tải, người tạm thời đảm nhiệm vị trí ông Dương Minh Ninh bỏ lại sẽ là Giám đốc kỹ thuật Lee Tae-hoon. Sinh năm 1961, ông Lee từng dẫn dắt ĐTQG và tuyển U23 Campuchia các giai đoạn 2010-2012 và 2013-2017. Năm nay ông đã sang làm việc cho HAGL đồng thời làm trợ lý cho ban huấn luyện của tuyển U22 Việt Nam.

Lee Tae-hoon sẽ là HLV trưởng người nước ngoài thứ 8 trong lịch sử HAGL và là HLV người Hàn Quốc thứ hai sau ông Choi Yung-kum, người đã dẫn dắt HAGL giai đoạn 2011-2014. Được biết HLV Dương Minh Ninh vẫn sẽ có một chỗ trong ban huấn luyện CLB.

24h.


Lượt xem: 16

Trả lời