Bà Rịa – Vũng Tàu xúc tiến thương mại tại Phnom Penh, Campuchia

Cập nhật 21/10/2019, 07:10:31

Tối 20/10, tại thủ đô Phnom Penh, đã diễn ra chương trình xúc tiến thương mại, đầu tư và du lịch giữa tỉnh Bà Rịa –Vũng Tàu và Phnom Penh.

Tham dự sự kiện có ông Nguyễn Hồng Lĩnh, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, ông Mom Veasna, Giám đốc Sở Du lịch thủ đô Phnom Penh, cùng đông đảo các doanh nghiệp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và Campuchia.

ba ria - vung tau xuc tien thuong mai tai phnom penh, campuchia hinh 1
Ông Nguyễn Hồng Lĩnh phát biểu tại Hội nghị.

Phát biểu tại chương trình, ông Trần Văn Tuấn, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã nhấn mạnh các lợi thế về vị trí địa lý, giao thông vận tải, môi trường đầu tư, kinh doanh, thúc đẩy hợp tác du lịch, cũng như tình hình chung của địa phương.

Ông Trần Văn Tuấn khẳng định: “Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và các đối tác Campuchia vẫn còn nhiều tiềm năng hợp tác có thể khai thác trong thời gian tới, nhất là trong các lĩnh vực thương mại, đầu tư và du lịch. Thông qua chương trình này, chúng ta sẽ đạt được những thỏa thuận cụ thể và thành công hơn nữa”.

ba ria - vung tau xuc tien thuong mai tai phnom penh, campuchia hinh 2
Hiệp hội du lịch Campuchia (CATA), Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa –Vũng Tàu ký biên bản hợp tác.

Ông Mom Veasna, Giám đốc sở Du lịch thủ đô Phnom Penh cho biết: Thông qua chương trình này, các doanh nghiệp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và các địa phương Campuchia sẽ tìm kiếm được nhiều cơ hội đầu tư và hợp tác cùng nhau.

Các cơ quan nhà nước Campuchia nói chung và thủ đô Phnom Penh nói riêng sẽ luôn đồng hành , thân thiện và sẵn sàng hợp tác với các doanh nghiệp từ tình Bà Rịa –Vũng Tàu, vì sự phát triển giàu mạnh của mỗi địa phương, cũng như góp phần đưa cộng đồng doanh nghiệp ngày càng phát triển.

Tại chương trình này, Hiệp hội Du lịch Campuchia (CATA), Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa –Vũng Tàu, cùng một số doanh nghiệp hai bên đã ký biên bản hợp tác./.

Theo VOV


Lượt xem: 19

Trả lời