Trương Quỳnh Anh cá tính, mạnh mẽ hơn sau nỗi đau ly hôn

Cập nhật 17/9/2019, 08:09:26

Mới đây tại một sự kiện, nữ diễn viên – ca sĩ chọn cho mình bộ suits màu trắng độc đáo, thời thượng và thể hiện cá tính mạnh mẽ, năng động.

truong quynh anh ca tinh, manh me hon sau noi dau ly hon hinh 1
Trương Quỳnh Anh vừa tham dự một sự kiện tại TP.HCM. Dù thời tiết Sài Gòn chiều cuối tuần mưa lớn, nữ ca sĩ – diễn viên vẫn chuẩn bị chỉn chu mỗi khi xuất hiện.
truong quynh anh ca tinh, manh me hon sau noi dau ly hon hinh 2
Trương Quỳnh Anh chọn cho mình một hình ảnh hoàn toàn khác lạ. 
truong quynh anh ca tinh, manh me hon sau noi dau ly hon hinh 3
So với những bộ cánh điệu đà, “bánh bèo” như trước kia, lần này Trương Quỳnh Anh được stylist Kye Nguyễn chọn cho mình bộ suit màu trắng với điểm nhấn ấn tượng ở phần eo.
truong quynh anh ca tinh, manh me hon sau noi dau ly hon hinh 4
Mái tóc xoăn của cô được xoã tự nhiên cùng tông trang điểm nude. Trương Quỳnh Anh kết hợp cùng giày mũi nhọn bọc kim loại đều theo tông bạc.
truong quynh anh ca tinh, manh me hon sau noi dau ly hon hinh 5
Nữ ca sĩ cho biết trước kia cô phải tự gói gọn mình vào một khuôn mẫu riêng để không khiến người thân, gia đình lo lắng. 
truong quynh anh ca tinh, manh me hon sau noi dau ly hon hinh 6
Thời gian gần đây, cô bắt đầu ý thức làm mới mình hơn. Trương Quỳnh Anh thay bớt đi những bộ cánh có phần mềm mại, điệu đà để vào tủ đồ của mình thêm những bộ cánh cá tính, phong cách và biến hoá hơn.
truong quynh anh ca tinh, manh me hon sau noi dau ly hon hinh 7
Từ ngày mạnh mẽ quyết định dọn ra riêng để gác lại mọi chuyện không vui trong hôn nhân, Trương Quỳnh Anh cho biết tâm lý của cô đã ổn định. Cô chọn cách sống yên bình, chuyện không vui thì nhẹ nhàng bỏ qua. 
truong quynh anh ca tinh, manh me hon sau noi dau ly hon hinh 8
Trương Quỳnh Anh nhận thêm nhiều phim, tham gia nhiều sự kiện để bận rộn hơn. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ gấp rút thực hiện những khâu cuối cùng của MV mới để ra mắt khán giả.
truong quynh anh ca tinh, manh me hon sau noi dau ly hon hinh 9
“Tôi tìm thấy hướng đi cho mình một cách rõ ràng hơn. Tôi biết tôi thích điều gì, không thích điều gì và muốn làm điều gì nhất. Nếu như trước kia tôi sống vì mình ít thôi thì giờ tôi yêu chiều bản thân mình hơn…
truong quynh anh ca tinh, manh me hon sau noi dau ly hon hinh 10
…Tôi nhận ra, mình đã không tốt với chính bản thân mình trong một thời gian dài rồi” – Trương Quỳnh Anh tâm sự./.

Theo VOV


Lượt xem: 39

Trả lời