Trấn Thành hạnh phúc với Bông sen bạc cho phim Bố già

Cập nhật 21/11/2021, 15:11:36

Trong lễ trao giải tối qua (20/11) của Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XXII, Bố già là một trong những phim giành nhiều giải thưởng nhất.

Cụ thể, phim Bố già bản điện ảnh của Trấn Thành đã giành được 4 giải, bao gồm: Nam diễn viên chính xuất sắc thể loại Phim truyện điện ảnh (cho diễn viên Tuấn Trần), Nữ diễn viên phụ xuất sắc thể loại Phim truyện điện (diễn viên nhí Ngân Chi), giải Kịch bản xuất sắc và Bông sen bạc cho phim.

Chia sẻ trên trang cá nhân sau khi lễ trao giải kết thúc, Trấn Thành nói: “Xin chân thành cảm ơn ban tổ chức và ban giám khảo “Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22″ đã ưu ái trao cho Bố già giải Bông sen bạc”.

Tiếp đó, Trấn Thành cảm ơn những người đã đồng hành với mình hoàn thành dự án mà theo anh: “Không có mọi người, em không thể làm nên thành công này. Chiến thắng này là của tập thể anh em chúng ta!”.

“Cảm ơn tất cả anh em trong ê-kíp đoàn phim và toàn thể anh em diễn viên đã hết lòng, kiên nhẫn và chịu khó với những yêu cầu khắt khe của Xìn. Cảm ơn quý khán giả đã yêu thương và cho Bố già những thành tích tuyệt vời như trong mơ” – Trấn Thành nói trong phần kết của lời cảm ơn – “Thật hạnh phúc đêm nay! Đây sẽ là động lực rất lớn để Trấn Thành cố gắng cho những bộ phim sau này!”.

Có thể nói, mặc dù đại dịch và phải lùi ngày phát hành nhưng phim Bố già của Trấn Thành đã gặt hái thành công lớn trong năm 2021, trở thành phim có doanh thu phòng vé đáng nể nhất của năm.

Theo VTV


Lượt xem: 8

Trả lời