Thủy Tiên chia sẻ bí quyết giữ gìn hạnh phúc hôn nhân, chồng nên “sợ vợ“

Cập nhật 23/5/2020, 07:05:53

Trên trang cá nhân, ca sĩ Thủy Tiên chia sẻ bí quyết giữ gìn hạnh phúc hôn nhân và nhận được nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Trên trang cá nhân, Thủy Tiên bất ngờ chia sẻ bí quyết giữ gìn hạnh phúc hôn nhân. Theo đó, nữ ca sĩ cho biết, cô đã đúc kết kinh nghiệm từ bản thân rằng, đầu tiên là người đàn ông hãy nên sợ vợ.

Tuy nhiên, bà xã Công Vinh khẳng định, điều này không đồng nghĩa với nhu nhược mà xuất phát từ tình thương yêu của người chồng dành cho vợ để vượt qua mọi cám dỗ ngoài xã hội. Bên cạnh đó, người đẹp cũng cho rằng, về phía người vợ cũng phải biết nể chồng vì hôn nhân luôn xuất phát từ hai phía.

thuy tien chia se bi quyet giu gin hanh phuc hon nhan, chong nen "so vo" hinh 1
Thủy Tiên và ông xã Công Vinh

Thủy Tiên viết, “Mọi người hay hỏi tụi mình bí quyết giữ gìn hôn nhân hạnh phúc là gì? Theo kinh nghiệm cá nhân mình, để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc đó là, trong nhà người đàn ông, người chồng hãy nên “sợ vợ” nhưng dĩ nhiên phải kèm theo một điều kiện người đàn bà, người vợ cũng phải nể chồng.

Đàn ông không biết sợ vợ thì không bao giờ đủ dũng khí để vượt qua bao nhiêu là cám dỗ, có thương mới có sợ vợ buồn mà giữ lấy điều quan trọng nhất của đời mình – ‘gia đình’. Đàn bà không biết nể chồng thì cả đời không bao giờ hiểu được hạnh phúc thực sự là gì”.

Sau ít giờ đăng tải, đoạn trạng thái của Thủy Tiên nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía người hâm mộ. Nhiều người bày tỏ sự đồng tình với quan điểm của nữ ca sĩ khi cho rằng, muốn duy trì và gìn giữ gia đình hạnh phúc phải xuất phát từ hai phía, vợ chồng phải có sự tôn trọng dành cho nhau.

Suốt hơn 1 thập kỷ qua, Công Vinh và Thủy Tiên luôn được xem là cặp vợ chồng hạnh phúc, ngọt ngào bên nhau trong showbiz Việt. Thời điểm ban đầu khi công khai yêu nhau, nữ ca sĩ bị cho rằng mượn danh Công Vinh để đánh bóng tên tuổi. Tuy nhiên, cô đã chứng minh hạnh phúc là có thật trước những lời đàm tiếu.

thuy tien chia se bi quyet giu gin hanh phuc hon nhan, chong nen "so vo" hinh 2

Cách đây không lâu, Công Vinh lại khiến bà xã Thuỷ Tiên tức giận vì nhờ một việc nhỏ này mà mãi không xong. Theo lời Thủy Tiên, cô và ông xã cùng nhau ra ngoài ăn tối và cô đã nhờ chồng chụp giúp mấy bức ảnh tiện “sống ảo”. Tất nhiên, Công Vinh rất hào hứng nhưng khi xem lại những hình ảnh chồng chụp, Thủy Tiên lại thấy “đắng” cho tay nghề chụp hình của chồng.

Về đến nhà, Công Vinh chuộc tội bằng việc nghiên cứu góc chụp, ánh sáng quyết có bằng được một bức ảnh cho vợ khoe với người ta. Lần này cũng không khá hơn những lần trước, Thủy Tiên không tin nổi vào mắt mình vì mắt thẩm mỹ nghệ thuật của chồng. Bức ảnh Thuỷ Tiên dưới cột đèn, chẳng thấy mặt mũi đâu, chỉ thấy dáng người đứng đó./.

Theo VOV


Lượt xem: 13

Trả lời