Thu Thủy – Ngọc Duy trở thành quán quân “Giai điệu chung đôi” mùa đầu tiên

Cập nhật 30/4/2018, 10:04:05

Trải qua 17 tập phát sóng, cuối cùng cặp đôi Thu Thủy – Ngọc Duy trở thành quán quân “Giai điệu chung đôi” mùa đầu tiên.

Vượt qua một chặng đường dài, chung kết Giai điệu chung đôi là màn tranh tài gây cấn và kịch tính giữa 4 cặp đôi xuất sắc nhất: Duy Ngọc – Thu Thủy, Jaykii – Ngọc Duyên, Jin Ju – JSol và Trấn Minh – Y Phụng. Bước vào đêm thi, 4 cặp đôi đã trình làng những sản phẩm âm nhạc đầu tay được chắp bút bởi nhà sản xuất âm nhạc Dương Khắc Linh.

Thu Thủy - Ngọc Duy trở thành quán quân Giai điệu chung đôi mùa đầu tiên - Ảnh 1.

Được đánh giá cao ngay từ những vòng ngoài, luôn giữ vững phong độ trong mỗi đêm thi, Duy Ngọc – Thu Thủy chính thức là chủ nhân của ngôi vị Quán quân Giai điệu chung đôi mùa đầu tiên và nhận được giải thưởng 300 triệu đồng.

Được giao một bài hát với tiết tấu sôi động, cặp đôi Duy Ngọc – Thu Thủy khiến sân khấu như bùng nổ khi mang đến một màn trình diễn khá ấn tượng và đỉnh cao đúng phong cách “team leader”.

Trịnh Thăng Bình cực kì phấn khích trước phần thi của Duy Ngọc – Thu Thủy khi không ngớt lời khen tặng cho cặp đôi: “Đây là một tiết mục quá chỉn chu, anh không còn có cảm giác như mình đang xem một phần thi mà là đang chứng kiến một màn trình diễn quá xuất sắc”.

Bên cạnh đó, ca sĩ Minh Hằng đánh giá cao những nỗ lực mà cặp đôi mang lên sân khấu khi cho rằng đây là một bài rất khó hát, nhất là khi phải kết hợp giữa hát và nhảy. Cô khẳng định: “Đây như là một bài toán và hai em đã giải được và làm rất tốt”.

Theo VTV


Lượt xem: 19

Trả lời