Thí sinh Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 lan tỏa tinh thần tương thân tương ái

Cập nhật 12/4/2018, 14:04:03

Tại vòng CK Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu, top 40 được đồng hành trong những hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng và truyền cảm hứng lan tỏa tinh thần tương thân tương ái.

Ngoài vẻ đẹp hình thể, trí tuệ, các thí sinh Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 còn có tấm lòng vì cộng đồng, hết mình trong các hoạt động xã hội đầy ý nghĩa, ấm áp và nhân ái. Vượt qua một quãng đường khá xa để đến với ngôi trường tình thương ở Trung tâm từ thiện xã hội Phật Quang, xã Mỹ Lâm, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang – ngôi trường nội trú nuôi dạy trẻ em cơ nhỡ, top 40 được gặp gỡ, giao lưu với các em học sinh và cùng các em chơi trò chơi tập thể.

Các thí sinh được chào đón như những người chị lớn trong gia đình nên họ cảm thấy vô cùng thân thuộc với các em nhỏ. Được giao lưu và lắng nghe chia sẻ về câu chuyện của các em nhỏ nơi đây, các thí sinh của Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 cảm thấy rất xúc động bởi nhiều bé có hoàn cảnh rất đáng thương nhưng vẫn luôn lạc quan, cố gắng học tập để trở thành người có ích.

Thí sinh Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 lan tỏa tinh thần tương thân tương ái - Ảnh 1.

Các thí sinh cũng tự tay chuẩn bị những phần quà và trực tiếp trao tặng các em học sinh, mang niềm vui nhỏ đến với các em, để động viên các em tiến xa hơn trong việc học tập.

Chuyến đi thiện nguyện kết thúc nhưng hành trình thiện nguyện của các thí sinh Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 vẫn tiếp tục và đó cũng là sứ mệnh của tân Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018, góp phần kết nối những giá trị tốt đẹp, truyền cảm hứng tích cực đén cộng đồng. Kết thúc hoạt động thiện nguyện này, có thí sinh đã bày tỏ: “Tôi cảm thấy mình phải cố gắng nỗ lực hơn để có tiếng nói giúp đỡ nhiều hơn nữa những hoàn cảnh kém may mắn trên đất nước Việt Nam”.

Thí sinh Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 lan tỏa tinh thần tương thân tương ái - Ảnh 2.
Thí sinh Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 lan tỏa tinh thần tương thân tương ái - Ảnh 3.
Thí sinh Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 lan tỏa tinh thần tương thân tương ái - Ảnh 4.
Thí sinh Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 lan tỏa tinh thần tương thân tương ái - Ảnh 5.
Thí sinh Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 lan tỏa tinh thần tương thân tương ái - Ảnh 6.
Thí sinh Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 lan tỏa tinh thần tương thân tương ái - Ảnh 7.
Thí sinh Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 lan tỏa tinh thần tương thân tương ái - Ảnh 8.
Thí sinh Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 lan tỏa tinh thần tương thân tương ái - Ảnh 9.
Theo VTV

Lượt xem: 38

Trả lời