Song Hye Kyo xứng danh “nữ thần không tuổi” xứ kim chi

Cập nhật 24/2/2021, 08:02:45

Trong bộ ảnh mới, nữ diễn viên khoe vẻ đẹp ngọt ngào, tươi mới. Không khó hiểu khi cô luôn nằm trong danh sách những mỹ nhân hàng đầu của Hàn Quốc.

Bộ ảnh mới của Song Hye Kyo trên Harper’s Bazaar (Hàn Quốc) với vị trí là gương mặt trang bìa đã được công bố. Trong đó, mỹ nhân xứ kim chi xuất hiện với vẻ đẹp ngọt ngào, thanh lịch. Phong cách trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên với loạt trang phục nhã nhặn, tinh tế, mỹ nhân 40 tuổi khiến công chúng trầm trồ với nhan sắc ngày càng trẻ đẹp, hút hồn bất chấp những thay đổi của thời gian. Các thiết kế đơn sắc trang nhã, nhẹ nhàng góp phần tôn lên vẻ đẹp dịu dàng đầy sức hút của Song Hye Kyo.

Sau một thời gian nghỉ ngơi, Song Hye Kyo đã trở lại với phim trường. Hồi tháng 1/2021, nữ diễn viên xác nhận tham gia phim mới của biên kịch vàng Kim Eun Sook mang tên The Glory. Đây sẽ là loạt phim gồm nhiều phần và phần mở màn kéo dài 8 tập. Quá trình quay phim dự kiến diễn ra vào nửa cuối năm nay và chưa rõ thời gian tác phẩm được trình làng.

Bên cạnh đó, cô vẫn xuất hiện thường xuyên trên các ấn phẩm tạp chí và ký kết các hợp đồng với những thương hiệu hàng đầu.

Song Hye Kyo xứng danh nữ thần không tuổi xứ kim chi - Ảnh 1.
Song Hye Kyo xứng danh nữ thần không tuổi xứ kim chi - Ảnh 2.
Song Hye Kyo xứng danh nữ thần không tuổi xứ kim chi - Ảnh 3.
Song Hye Kyo xứng danh nữ thần không tuổi xứ kim chi - Ảnh 5.
Theo VTV

Lượt xem: 11

Trả lời