Son Ye Jin muốn đóng cùng Hyun Bin như trong ông bà Smith

Cập nhật 14/9/2018, 07:09:38

Nữ diễn viên đã mong muốn cô và bạn diễn – nam tài tử Hyun Bin có thể sẽ là cặp đôi giống như ông bà Smith trong dự án tiếp theo.

Son Ye Jin và Hyun Bin vừa mới đóng cùng nhau bộ phim điện ảnh Negotiation xoay quanh một vụ bắt cóc con tin diễn ra ở Thái Lan. Son Ye Jin sẽ đảm nhận vai một nhà đàm phán, tham gia đối thoại trực tiếp với một tên tội phạm nguy hiểm (do Hyun Bin thủ vai) đã bắt cóc ông chủ của cô.

Nói về lần hợp tác này với Hyun Bin, Son Ye Jin chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên chúng tôi đóng phim cùng nhau. Dù đây không phải là một bộ phim tình cảm lãng mạn nhưng tôi nghĩ chúng tôi sẽ mang đến nhiều tình huống thú vị”.

Điểm đặc biệt của phim là cặp đôi nam nữ chính không có nhiều cảnh quay mặt đối mặt với nhau mà cả hai lại ở hai địa điểm khác nhau.

Son Ye Jin muốn đóng cùng Hyun Bin như trong ông bà Smith - Ảnh 1.

“Thật khó khi nữ chính và nam chính làm việc với nhau nhưng lại không gặp nhau thường xuyên. Tôi nghĩ có thể ở một dự án mới nào sắp tới, chúng tôi sẽ được thực sự đóng cùng nhau” – Son Ye Jin cho biết thêm.

Khi mọi người cho rằng cả hai thật đẹp đôi khi đứng cạnh nhau, Son Ye Jin cũng vui vẻ thừa nhận là cô và Hyun Bin cũng từng nói về điều đó. Nếu ở dự án tiếp theo được đóng cùng Hyun Bin, Son Ye Jin cũng mong muốn sẽ là một bộ phim tình cảm lãng mạn, có thể như Mr. và Mrs. Smith.

Theo VTV


Lượt xem: 17

Trả lời