Rộ tin G-Dragon hẹn hò Jennie (BLACKPINK), YG không thể xác nhận

Cập nhật 24/2/2021, 14:02:03

Thông tin G-Dragon và Jennie bí mật hẹn hò đã khiến công chúng Hàn Quốc xôn xao.

Theo Dispatch, G-Dragon và Jennie thường bí mật hẹn hò tại nhà riêng. Nguồn tin này cho biết G-Dragon có một bãi đậu xe cá nhân và một thang máy riêng cho căn hộ của mình. Jennie có thể sử dụng những nơi này mà không phải xác minh danh tính.

Dispatch cũng cung cấp lịch trình thường ngày của Jennie là tới thăm nhà G-Dragon sau khi kết thúc các hoạt động của mình. Sau đó, thành viên nhóm BLACKPINK sẽ trở về nhà và lặp lại hành trình tương tự vào ngày hôm sau.

Rộ tin G-Dragon hẹn hò Jennie (BLACKPINK), YG không thể xác nhận - Ảnh 1.

Mối quan hệ giữa G-Dragon và Jennie không còn là thông tin bí mật tại YG Entertainment. Quản lý của Jennie sẽ đưa nữ ca sĩ đến và rời khỏi nhà của G-Dragon. Đôi khi, quản lý của G-Dragon sẽ đảm nhận nhiệm vụ này.

Vào ngày 31/1, thời điểm diễn ra concert trực tuyến của BLACKPINK “THE SHOW”, Dispatch đã phát hiện ra Jennie rời nhà của G-Dragon vào buổi sáng và đến địa điểm tổ chức concert. Xe của G-Dragon cũng được tìm thấy tại địa điểm diễn ra sự kiện.

Một nguồn tin thân cận với hai nghệ sĩ chia sẻ với Dispatch: “Khá nhiều người ở YG đã chú ý đến mối quan hệ của họ. Mẹ của Jennie cũng biết về mối quan hệ của cô ấy với G-Dragon. Bà ấy rất vui vì con gái rất được chăm sóc”.

Trước những thông tin này, YG Entertainment vẫn chỉ đưa ra bình luận: “Chúng tôi không thể xác nhận bất cứ điều gì về cuộc sống cá nhân của các nghệ sĩ. Mong các bạn thông cảm”.

Theo VTV


Lượt xem: 17

Trả lời