Park Shin Hye đang mang thai, sẽ cưới vào tháng 1

Cập nhật 23/11/2021, 15:11:21

Sáng nay (23/11), công ty quản lý của Park Shin Hye đã xác nhận cả hai tin vui của cô. Theo đó, Shin Hye và bạn trai Choi Tae Joon sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng 1/2022.

Tin vui đã được công ty đại diện của cả Choi Tae Joon và Park Shin Hye chia sẻ với người hâm mộ. Theo công ty của cặp đôi, Choi Tae Joon cùng Park Shin Hye sẽ tổ chức lễ cưới vào ngày 21/1 sau một thời gian bên nhau. Đám cưới sẽ diễn ra tại Seoul. Tuy nhiên, chi tiết đám cưới không được tiết lộ ngoài việc ngày đặc biệt này sẽ diễn ra trong quy mô nhỏ với gia đình và bạn bè thân thiết nhất của cô dâu, chú rể.

Trong khi đó, trên trang cá nhân của mình, Park Shin Hye không ngại chia sẻ tin vui cô đang mang thai con đầu lòng – dù khẳng định “vẫn còn quá sớm” để nói về chuyện này nhưng cô vẫn muốn chia sẻ tin vui với người hâm mộ.

“Trong quá trình chuẩn bị hôn lễ, một sinh mệnh quý giá đã đến với tôi” – Park Shin Hye viết.

Cũng theo nữ diễn viên, với vai trò mới, cô sẽ nỗ lực hết mình và mong sẽ sớm được quay trở lại màn ảnh sau khi hoàn thành trách nhiệm của một người vợ, một người mẹ.

Choi Tae Joon cũng không ngại chia sẻ niềm vui của mình. Nam diễn viên cho biết anh hạnh phúc khi được về chung một nhà với Park Shin Hye – người đã dạy anh cách sống với những cảm xúc của bản thân. Choi hứa sẽ trở thành người đàn ông có trách nhiệm của gia đình.

Park Shin Hye và Choi Tae Joon quen nhau năm 2017 và chính thức công khai chuyện tình cảm vào năm 2018. Cả hai quyết định về chung một nhà sau 5 năm yêu nhau.

Theo VTV


Lượt xem: 19

Trả lời