Minh Hằng khoe ảnh cưới với “Hotboy nổi loạn 2” Trần Huy Anh

Cập nhật 07/4/2021, 15:04:48

Trên trang cá nhân, Minh Hằng đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi khoe bức ảnh cưới chụp cùng Trần Huy Anh.

Những hình ảnh mới của Minh Hằng đã nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Có người thậm chí còn bình luận hài hước chúc mừng ngày vui của nữ diễn viên.

Theo Minh Hằng chia sẻ, đây là hình ảnh vai diễn mới của cô trong bộ phim Mẹ ác ma, cha thiên sứ. Tác phẩm được làm lại từ bộ phim Mẹ hổ bố mèo do Trung Quốc sản xuất với sự tham gia của Triệu Vy và Đồng Đại Vỹ đóng chính. Trong phim, Minh Hằng sẽ đóng cặp với nam diễn viên Trần Huy Anh.

Minh Hằng khoe ảnh cưới với Hotboy nổi loạn 2 Trần Huy Anh - Ảnh 1.

Lần đầu tiên Minh Hằng vào vai bà mẹ trên màn ảnh nhỏ nên khán giả rất trông đợi sự trở lại lần này của nữ diễn viên. Trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên chia sẻ: “Cũng ngót nghét trên 5 năm mới quay lại phim truyền hình. Trời ạ, cảm giác như diễn viên trẻ (mặc dù giờ bớt trẻ nhiều rồi), nôn nao ngày bấm máy. Lần đầu làm mẹ chắc nhiều bỡ ngỡ nhưng ‘Mẹ ác ma’ thì chuẩn mình rồi, không chạy đâu được”.

Minh Hằng khoe ảnh cưới với Hotboy nổi loạn 2 Trần Huy Anh - Ảnh 2.

Mẹ hổ bố mèo là bộ phim gây tiếng vang khi phát sóng ở Trung Quốc và nhận được nhiều giải thưởng, bởi truyền tải câu chuyện rất thời sự về cách dạy dỗ con cái của các bậc phụ huynh hiện nay. Ngay từ khi bộ phim bắt đầu lên sóng đã tạo nên “cơn sốt” trên màn ảnh nhỏ.

Minh Hằng khoe ảnh cưới với Hotboy nổi loạn 2 Trần Huy Anh - Ảnh 3.
 
Theo VTV

Lượt xem: 6

Trả lời