Lee Sun-kyun: “Không có gì thực sự thay đổi sau Ký sinh trùng”

Cập nhật 23/11/2021, 08:11:55

Hai năm sau khi tham gia bộ phim đoạt giải Oscar “Ký sinh trùng”, nam diễn viên Lee Sun-kyun sẽ trở lại màn ảnh rộng với bộ phim “Kingmaker”.

“Kingmaker” được đạo diễn bởi Byun Sung-hyun – người có bộ phim nổi tiếng “The Merciless”, phim đã được chiếu tại Liên hoan phim Cannes 2017. “Kingmaker” kể về chính trị gia Kim Woon-beom (Seol Kyung-gu) – người hợp tác với “kingmaker” Seo Chang-dae (Lee Sun-kyun), để tranh cử tổng thống. Dàn diễn viên còn có Yoo Jae-myung, Jo Woo-jin và Kim Sung-oh.

Lee Sun-kyun cố gắng tỏ ra khiêm tốn, nói rằng anh không cảm thấy khác biệt gì trước và sau khi nhận được sự hoan nghênh của quốc tế qua bộ phim “Ký sinh trùng”.

“Không có gì thực sự thay đổi” – Lee Sun-kyun nói trong cuộc họp báo ra mắt bộ phim hôm qua (22/11) – “Để có thể mang lại năng lượng tích cực từ bộ phim cuối cùng của tôi và tham gia vai diễn này là một cơ hội thú vị cho tôi”.

Đạo diễn Byun Sung-hyun nói rằng ông muốn đặt ra câu hỏi liệu những người có vấn đề về đạo đức vẫn có thể tham gia tranh cử hay không và nếu họ chiến thắng, chiến thắng của họ có thể được biện minh hay không?

“Bộ phim lấy bối cảnh những năm 1960 và 1970 nhưng câu chuyện của nó hoàn toàn phù hợp với những ngày này” – đạo diễn Byun nói.

Lee nói rằng anh đã ở trên mặt trăng khi anh nhận được lời đề nghị tham gia phim này vì anh là một fan hâm mộ lớn của cả Byun và Seol.

“Sau khi xem “The Merciless”, tôi đã trở thành một fan hâm mộ của Byun. Phong cách đạo diễn độc đáo của anh ấy rất mới mẻ và phong cách. Hơn nữa, thật vinh dự khi được đóng cùng với Seol, người đã là hình mẫu của tôi kể từ khi bắt đầu sự nghiệp” – Lee nói.

“Kingmaker” sẽ ra rạp trong nước vào tháng 12.

Theo VTV


Lượt xem: 8

Trả lời