Kiều Minh Tuấn giảm 10kg, nuôi tóc, râu cho vai diễn hành động mới

Cập nhật 16/9/2023, 13:09:21

Bộ phim hành động “Kẻ ẩn danh” đã chính thức ra mắt khán giả bằng một suất chiếu đặc biệt. Đây là bộ phim đầu tay của đạo diễn Dan Trần với sự tham gia của dàn diễn viên bảo chứng chất lượng diễn xuất: Kiều Minh Tuấn, Mạc Văn Khoa, Quốc Trường, Vân Trang…

“Kẻ ẩn danh” là tác phẩm hành động được đầu tư kỹ lưỡng dưới sự chỉ đạo từ đạo diễn hành động Hollywood – Samuel Kefi Abrikh, hứa hẹn mang đến những màn đánh đấm chất lượng và mãn nhãn đậm nét văn hóa Việt. Câu chuyện phim kể về nhân vật Lâm (Kiều Minh Tuấn) – người đàn ông chân chất có quá khứ bí mật, luôn đặt vợ con và hạnh phúc gia đình lên hàng đầu. Thế nhưng, cuộc sống yên bình của gia đình anh bỗng chốc bị đảo lộn. Lúc này, Lâm phải bảo vệ những điều mà anh yêu thương bằng mọi giá.

Bộ phim quy tụ rất nhiều “lần đầu tiên” đặc biệt đối với dàn diễn viên. Lần đầu tiên diễn viên Kiều Minh Tuấn lột xác hóa “anh hùng hành động” trên màn ảnh Việt, tập luyện hết mình để mang đến các pha đánh đấm ấn tượng. Lần đầu tiên “mỹ nam” Quốc Trường trở thành “kẻ thủ ác” phản diện nhất màn ảnh rộng. Lần đầu tiên “siêu lầy” Mạc Văn Khoa trở lại với tạo hình máu mặt cực chiến. Sự kết hợp với nhiều lần đầu tiên của bộ ba này chắc chắn sẽ tạo nên nhiều dấu ấn và sự bất ngờ cho khán giả.

Xuất hiện tại lễ ra mắt với vẻ ngoài lịch lãm, Kiều Minh Tuấn trải lòng về vai diễn lột xác nhất từ trước đến nay của anh. Để thực hiện được tạo hình khác biệt cùng sự nặng đô của những pha hành động, Kiều Minh Tuấn cho biết anh đã mất gần nửa năm chuẩn bị cho nhân vật Lâm. Trong quá trình đó, nam diễn viên phải trải qua nhiều thử thách khó khăn như giảm 10kg, nuôi tóc, để râu, khiến bản thân già hơn tuổi thật để vào vai người đàn ông của gia đình trên hành trình tìm lại công lý cho vợ con. Dù quá trình này khá vất vả nhưng anh chia sẻ, ngày hôm nay ngồi tại rạp, chứng kiến lại những thước phim do bản thân và đồng nghiệp thể hiện, anh cảm thấy xứng đáng và tự hào.

Vốn đã quen thuộc với khán giả qua hình ảnh mỹ nam gọn gàng, chỉn chu, Quốc Trường khiến khán giả ngỡ ngàng khi thay đổi 180 độ, trở thành kẻ phản diện tàn ác nhất màn ảnh Việt nửa cuối năm 2023. Về vai diễn hành động đầu tay, Quốc Trường cho biết: “Trường đã từng từ chối nhiều kịch bản về vai phản diện, nhưng cho đến khi đọc kịch bản “Kẻ ẩn danh” thì đã nhận lời. Vì Trường muốn thử sức ở thể loại hành động để xem tư thế, biểu cảm của mình khi vào vai có phù hợp hay không, từ đó định hướng cho những vai diễn sắp tới của bản thân”.

Mạc Văn Khoa cũng là một trường hợp tiêu biểu của việc bứt phá giới hạn bản thân để thử sức với vai diễn hoàn toàn mới trong “Kẻ ẩn danh”. Lột bỏ hình ảnh hài hước, duyên dáng trên màn ảnh, anh đảm nhận một vai diễn máu mặt đậm chất hành động. Ngoài việc phải rèn thể lực cực “căng” trong nhiều tháng, Mạc Văn Khoa cho biết điểm thú vị trong vai diễn của mình một cách hài hước: “Đạo diễn có nói với Khoa vai này có lúc hài có lúc không, có lúc đánh nhau có lúc không đánh, có lúc nói nhiều lúc lại không nói. Nên nghe anh ấy nói về vai này tôi cũng có lúc hiểu có lúc không” (cười lớn).

VOV.


Lượt xem: 3

Trả lời