Kang Tae Oh “bén duyên” dự án phim có mặt Kim So Hyun

Cập nhật 15/5/2019, 07:05:19

Sao phim Tuổi thanh xuân sẽ góp mặt trong dự án phim có sự tham gia của Kim So Hyun và Jang Dong Yoon.

Dự án phim mới của Kang Tae Ho có tên Mung Bean Chronicles của KBS. Đây là một bộ phim hài lãng mạn được chuyển thể dựa trên một truyện tranh mạng có cùng tên.

Lấy bối cảnh thời Joseon, bộ phim kể về mối tình lãng mạn giữa Jeon Nok Du, người đã cải trang để trà trộn vào một ngôi làng của những góa phụ. Cô gái Dong Dong Joo (Kim So Hyun) dù ghét trở thành một kỹ nữ nhưng lại sở hữu khả năng đặc biệt là có thể làm bất cứ điều gì khi có được một vài vật dụng trong tay.

Kang Tae Oh vào vai Cha Yul Mu, một người đàn ông có ngoại hình hoàn hảo và tài năng nấu ăn. Nhưng đằng sau vẻ ngọt ngào và dịu dàng, người này có rất nhiều bí mật. Anh ta là người thu hút phụ nữ ở bất cứ nơi đâu mình có mặt nhưng lại chỉ quan tâm đến Dong Dong Joo, người có mối liên hệ đặc biệt thời thơ ấu với mình.

Kang Tae Oh đã từng chinh phục được đông đảo trái tim khán giả Việt nhờ vai diễn Junsu trong Tuổi thanh xuân đóng cùng Nhã Phương và Hồng Đăng. Gần đây nam diễn viên cũng nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả qua vai diễn mới nhất trong Because It’s My First Love của Netflix.

“Với sự góp mặt của Jang Dong Yoon, Kim So Hyun và Kang Tae Oh, chúng tôi đã hoàn thành dàn diễn viên hoàn hảo cho một bộ phim cổ trang dành cho giới trẻ. Bạn có thể mong đợi một bộ phim độc đáo mà ba diễn viên sẽ tạo ra”, nhà sản xuất cho biết.

Mung Bean Chronicles dự kiến được phát sóng vào tháng 9 năm nay.

Theo VTV


Lượt xem: 12

Trả lời