Jennifer Lopez: “Super Bowl 2020 sẽ hoành tráng hơn bao giờ hết”

Cập nhật 29/10/2019, 15:10:13

Jennifer Lopez cùng Shakira đang chuẩn bị vô cùng gấp rút cho sự kiện âm nhạc được mong chờ nhất trong năm Super Bowl Halftime Show.

Ngay sau khi có thông tin xác nhận hai nghệ sĩ trình diễn tại Super Bowl Halftime 2020 là Jennifer Lopez và Shakira, khán giả đã vô cùng háo hức và chờ đón sự kiện âm nhạc này. Điều khiến khán giả phấn khích hơn cả chính là việc giọng ca On The Floor đã khẳng định các tiết mục sẽ hoành tráng hơn bao giờ hết.

Trả lời phỏng vấn với Extra, Jennifer Lopez cho biết: “Tôi đã làm việc hết mình để chuẩn bị cho Super Bowl. Tôi cũng đã trao đổi thêm với Shakira về các tiết mục sao cho sự kiện diễn ra tốt đẹp và hoàn hảo nhất”.

Jennifer Lopez: “Super Bowl 2020 sẽ hoành tráng hơn bao giờ hết” - Ảnh 1.

Jennifer Lopez và Shakira là 2 nghệ sĩ sẽ trình diễn tại Super Bowl Halftime 2020.

“Cả hai chúng tôi đều vô cùng háo hức. Chúng tôi mong muốn Super Bowl Halftime Show sẽ trở thành một sự kiến khó quên với tất cả mọi người, trở thành nơi mang mọi người đến gần nhau hơn”, Jennifer nói thêm, “Tôi tin rằng cả hai chúng tôi đều là những nghệ sĩ có khả năng làm được điều đó”.

Mặc dù không hé lộ những ca khúc mà 2 nữ hoàng nhạc Latin sẽ thể hiện nhưng chỉ riêng sự kết hợp này cũng đủ khiến khán giả vô cùng háo hức và tò mò.

Jennifer Lopez: “Super Bowl 2020 sẽ hoành tráng hơn bao giờ hết” - Ảnh 2.

(Ảnh: Pinterest)

Hơn nữa, Super Bowl Halftime Show còn là một trong những sự kiện âm nhạc được mong đợi nhất trong năm với nhiều tiết mục được đầu tư hoành tráng. Thực tế, đây là sự kiện âm nhạc diễn ra giữa giờ trong trận Chung kết Siêu cup bóng bầu dục nước Mỹ nhưng lại luôn thu hút sự quan tâm của đông đảo người xem toàn cầu. Chính vì vậy, sân khấu biểu diễn của J.Lo và “nữ hoàng World Cup” được kì vọng sẽ cực kì bùng nổ và hoành tráng hơn bao giờ hết.

Super Bowl 2020 sẽ được tổ chức vào ngày 2/2/2020 tại sân vận động Hard Rock (Florida, Mỹ).

Theo VTV


Lượt xem: 31

Trả lời