Hội trưởng Fanclub của Trịnh Sảng tuyên bố rút lui

Cập nhật 19/1/2021, 14:01:52

Nhiều người hâm mộ của Trịnh Sảng đã tuyên bố rời fanclub sau khi nữ diễn viên gặp scandal mang thai hộ, bỏ rơi con.

Trước lùm xùm mang thai hộ, bỏ rơi con của Trịnh Sảng, hội trưởng fanclub của nữ minh tinh đã có hành động bất ngờ là rút khỏi fanclub. Động thái này được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của nhiều người.

“Tạm biệt bạn bè, sau cùng vẫn còn đó một tiếng thở dài nhẹ nhõm. Tài khoản này sẽ không bị bỏ hoặc bị xóa. Weibo là một nửa ngôi nhà của tôi. Nếu không có nơi này, tôi sẽ không thể có ngôi nhà thứ hai. Từ bây giờ, tôi sẽ là một cá nhân cao quý. Chúng ta theo đuổi idol cũng thật kích thích, đến việc sập nhà cũng khác người”, hội trưởng fanclub cho biết.

Không dừng lại ở đó, nhiều người hâm mộ cũng chia sẻ sẽ rời fanclub của Trịnh Sảng sau sự việc, thậm chí trong đó có những người đã đồng hành cùng nữ diễn viên hàng chục năm.

“Bao năm nay, mọi người đều vì chị mà giấu bao nhiêu bí mật, bí mật lớn nhất rồi cũng sẽ được đưa ra ánh sáng, hãy chờ xem! Làm chuyện xấu rồi sẽ gặp báo ứng, fan đừng nói thay chị ta nữa”, một người hâm mộ của Trịnh Sảng chia sẻ trên trang cá nhân.

Về phía Trịnh Sảng, cô đã xóa những bài viết tương tác với Prada tại trang cá nhân. Cư dân mạng chỉ có thể xem bài viết mới nhất của cô ấy từ ngày 9/1 trở về trước. Mặt khác, Trịnh Sảng liên tiếp bỏ theo dõi nhiều tài khoản mạng xã hội. Hiện cô chỉ theo dõi tài khoản của ba cô. Nhiều người dự đoán Trịnh Sảng đã không giữ được quan hệ hợp tác với Prada nữa.

Theo VTV


Lượt xem: 11

Trả lời