Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh trở thành giảng viên trẻ nhất trường đại học!

Cập nhật 06/8/2020, 07:08:22

Ngoài Midu, hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh chính là một trong những người đẹp hiếm hoi giữ chức vụ giảng viên Đại học.

Lê Âu Ngân Anh từ là cái tên gây tranh cãi gay gắt khi cô đăng quang Hoa hậu Đại Dương năm 2017. Có thể nói khi đó, Ngân Anh liên tục vướng những ồn ào liên quan đến nhan sắc lên xuống thất thường và những phát ngôn gây sốc.

le au ngan anh hinh 1

Đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017, Lê Âu Ngân Anh từng bị dư luận phản đối gay gắt. 

Thậm chí, không ít người còn thẳng thừng không ủng hộ người đẹp đại diện Việt Nam đi chinh chiến đấu trường nhan sắc quốc tế. Không thể chịu nổi áp lực dư luận, Lê Âu Ngân An tạm hạn chế mọi hoạt động showbiz để tập trung vào kinh doanh và học tập.

Mới đây, Lê Âu Ngân Anh mới chính thức trở lại. Nhưng với một vị trí khiến khán giá vô cùng kinh ngạc. Hoa hậu Đại dương 2017 chính thức trở thành giảng viên trường Đại học Hoa Sen, TP.HCM.

le au ngan anh hinh 2

le au ngan anh hinh 3

Ngân Anh chính thức trở thành giảng viên trẻ nhất trường Đại học Hoa Sen.

Ngay sau khi nhận công tác tại ngôi trường này, Lê Âu Ngân Anh cũng lập tức trở thành giảng viên trẻ tuổi nhất trường khi mới 25 tuổi. Mặc dù lắm “thị phi” từ khi đăng quang Hoa hậu Đại dương từ việc thẩm mỹ, ngoại hình đến phát ngôn nhưng có thể nói thời gian “ở ẩn” đã khiến Ngân Anh thay đổi không ít.

Người đẹp 25 tuổi không ngừng học tập, tốt nghiệp Thạc sĩ và không ngại khoe trình tiếng Anh vượt bậc sau thảm họa giọng “điệu chảy nước” năm xưa. Ngân Anh đã chính thức nhận bằng tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị sự kiện quốc tế, tại trường đại học danh giá Salford (Manchester, Anh). Không chỉ thế, Ngân Anh còn tốt nghiệp loại ưu tú với màn thuyết trình bằng tiếng Anh gây ấn tượng.

le au ngan anh hinh 4

le au ngan anh hinh 5

Ngân Anh đã chính thức nhận bằng tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị sự kiện quốc tế, tại trường đại học danh giá Salford (Manchester, Anh).

Với thành tích học tập đáng nể, Ngân Anh đã được trường Đại học Hoa Sen mời làm giảng viên. Chia sẻ về áp lực khi đứng lớp ở tuổi 25, Ngân Anh cho biết: “Nếu là một giảng viên bình thường, tôi không quá áp lực. Nhưng vì các bạn sinh viên ít nhiều đã biết đến tôi, các bạn sẽ để ý nhiều hơn. Cùng với đó là sự kỳ vọng và dò xét xem cô giáo Ngân Anh sẽ thế nào khi đứng trên bục giảng”.

le au ngan anh hinh 6

Mặc dù chưa biết sinh viên sẽ phản ứng ra sao nhưng chắc chắn việc Ngân Anh trở thành giảng viên cũng khiến dư luận vô cùng quan tâm, mong chờ được chứng kiến người đẹp đứng trên mục giảng./.

Theo VOV


Lượt xem: 25

Trả lời