Đông Nhi hạnh phúc đón tuổi 33 bên gia đình nhỏ

Cập nhật 13/10/2021, 14:10:59

Chào đón tuổi mới, Đông Nhi và gia đình nhỏ đã cùng thực hiện một bộ ảnh kỷ niệm. Đặc biệt, bé Winnie lại trở thành nhân vật được chú ý nhất thay vì mẹ Đông Nhi.

Đông Nhi vừa đăng tải những bức ảnh gia đình nhỏ ba người lên trang cá nhân của mình nhân ngày sinh nhật. “Chúc mừng sinh nhật mẹ Winnie. Hạnh phúc lớn nhất là có thật nhiều sức khoẻ và năng lượng để đủ sức chăm sóc cho những tình yêu lớn nhất đời mình. Cảm ơn tuổi 33 tuyệt vời và vô giá”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Đông Nhi hạnh phúc đón tuổi 33 bên gia đình nhỏ - Ảnh 1.

Trong loạt ảnh mới, Đông Nhi mặc đầm khoét eo gợi cảm, Ông Cao Thắng mặc vest đen lịch lãm. Đứng bên cạnh, cô bé Winnie xuất hiện với nhiều biểu cảm đáng yêu. Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng thích thú nhất là công chúa nhỏ của nhà Đông Nhi lại liên tục có những hành động không liên quan gì đến concept bộ ảnh.

Ở dưới phần bình luận, đông đảo người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng tới nữ ca sĩ, đồng thời bày tỏ sự yêu thích dành cho bé Winnie.

Trước đó, nhóm bạn thân có Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh, Gil Lê, Hoàng Thuỳ Linh, Phạm Quỳnh Anh, Minh Hằng, Đỗ Hoàng Dương… hội ngộ trong tiệc sinh nhật Đông Nhi tại nhà riêng. Đây là hoạt động thường niên của nhóm bạn thân Đông Nhi với tên gọi “Hội gia đình văn hóa”.

Theo VTV


Lượt xem: 15

Trả lời