Đông Nhi – Bích Phương trình diễn tại Chung kết Miss Grand Vietnam 2022

Cập nhật 28/9/2022, 06:09:58

Đêm Chung kết sẽ có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ khách mời cực hot, hứa hẹn sẽ làm một đêm thi mãn nhãn người xem từ hình ảnh đến chất lượng âm thanh.

Đêm Chung kết Miss Grand Vietnam 2022 – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 diễn ra ngày 01/10, hứa hẹn nóng hơn với sự góp mặt của dàn ca sĩ đang được yêu thích.

Đông Nhi – một trong những giọng ca đình đám – là cái tên đầu tiên được Ban tổ chức hé lộ. Với sự nỗ lực không ngừng trong âm nhạc, hoạt động nghệ thuật nghiêm túc và sáng tạo, Đông Nhi là ca sĩ thành công nhất trong ngành âm nhạc Việt. Cô luôn cống hiến hết mình vì nghệ thuật, trau chuốt chỉn chu các sản phẩm âm nhạc từ hình ảnh, âm thanh đến vũ đạo.

Đông Nhi - Bích Phương trình diễn tại Chung kết Miss Grand Vietnam 2022 - Ảnh 1.

Ca sĩ Đông Nhi

Ca sĩ Bích Phương là cái tên tiếp theo sẽ xuất hiện tại đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022. Không còn gắn với hình ảnh dịu dàng trong những ca khúc ballad trước đó, nàng ca sĩ dần chuyển mình trở nên cá tính, quyến rũ hơn. Là một trong những ca sĩ tạo trend đỉnh cao trong âm nhạc, các ca khúc của Bích Phương có giai điệu vui tươi, âm nhạc hiện đại, ma mị bắt tai thu hút nhiều thế hệ yêu âm nhạc.

Đông Nhi - Bích Phương trình diễn tại Chung kết Miss Grand Vietnam 2022 - Ảnh 2.

Ca sĩ Bích Phương

Cái tên bất ngờ xuất hiện trong đêm chung kết là ca sĩ Mono Việt Hoàng – một ca sĩ trẻ đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía công chúng. Chính thức gia nhập vào showbiz chưa lâu, nhưng sức hút của chàng nghệ sĩ genZ không phải tân binh nào cũng có được. Có thể thấy Mono có phong cách ăn mặc đột phá, phong cách trình diễn mới mẻ và sôi động.

Đông Nhi - Bích Phương trình diễn tại Chung kết Miss Grand Vietnam 2022 - Ảnh 3.

Ca sĩ trẻ Mono Việt Hoàng.

Theo VTV


Lượt xem:

Trả lời