“Black Widow” sẽ khác biệt hoàn toàn so với các phim Marvel

Cập nhật 25/5/2020, 08:05:13

Đây chính là lời khẳng định của nữ diễn viên Scarlett Johansson – ngôi sao chính của phim “Black Widow”.

Trong buổi phỏng vấn mới đây, Scarlett Johansson đã tiết lộ một phần nội dung của bộ phim mới Black Widow sắp tới. Theo đó, nữ diễn viên khẳng định Black Widow mang nhiều tầng nghĩa hơn các bộ phim siêu anh hùng khác của Marvel.

“Đây chắc chắn sẽ là một bộ phim dành cho các bạn, một bộ phim đề cao về sự tha thứ chính bản thân và học cách chấp nhận những quyết định của quá khứ. Nó thực sự mang nhiều thông điệp ý nghĩa hơn so với những gì chúng tôi đã làm trước kia”, nữ diễn viên khẳng định.

Thực tế, những bộ phim siêu anh hùng của Marvel thường chỉ được đánh giá cao ở mặt kĩ xảo và không được đánh giá cao về nghệ thuật. Bằng chứng là việc các phim Marvel vẫn chưa có chỗ đứng tại các lễ trao giải điện ảnh lớn. Tuy nhiên, trong vài năm trở lại đây, phim siêu anh hùng đang dần khẳng định mình hơn. Với lời khẳng định của mĩ nhân Marvel Scarlett Johansson, rất có thể khán giả sẽ được thưởng thức một tác phẩm siêu anh hùng hoàn toàn khác đến từ nhà Marvel.

“Black Widow” sẽ khác biệt hoàn toàn so với các phim Marvel - Ảnh 1.

Với tựa đề Black Widow, bộ phim của đạo diễn Cate Shortland sẽ mở màn cho giai đoạn 4 của vũ trụ điện ảnh Marvel. Lấy bối cảnh sau sự kiện Captain America: Civil War, nữ điệp viên của chúng ta sẽ đối diện với những câu hỏi đầy bí ẩn trong nguồn gốc của mình. Những câu hỏi sẽ dẫn Natasha quay trở lại Budapest, nơi cô được luyện tập để trở thành siêu điệp viên của Nga.

Ngay sau khi ra mắt trailer, bộ phim đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ người hâm mộ dòng phim siêu anh hùng nói riêng cũng những khán giả yêu điện ảnh nói chung. Sau khi bị rời lịch chiếu, Black Widow của đả nữ Scarlett Johansson sẽ được ra mắt vào ngày 6/11/2020, thế chỗ The Eternals.

Theo VTV


Lượt xem: 11

Trả lời