Bae Doo-na bắt tay Gong Yoo trong dự án thú vị nhưng đầy thử thách trong sự nghiệp

Cập nhật 08/12/2021, 07:12:20

Bae Doo-na và Gong Yoo nói vai phi hành gia trong loạt phim mới “The Silent Sea” của Netflix , là một trong những dự án thú vị nhưng đầy thử thách trong sự nghiệp của họ.

Gong Yoo và Bae Doo-na trong một cảnh phim “The Silent Sea” của Netflix.

Lấy bối cảnh năm 2075, khi Trái đất gần như không thể ở được, một nhóm phi hành gia được cử đi lấy mẫu từ một cơ sở nghiên cứu bị bỏ hoang trên mặt trăng. Bae đóng vai nhà sinh vật học vũ trụ Song Ji-an trong khi Gong Yoo đóng vai trưởng nhóm cơ quan vũ trụ Han Yoon-jae.

“Tôi thích tham gia các dự án đầy mạo hiểm” – Bae Doo-na nói – “Tôi tò mò về bộ phim lấy bối cảnh ngoài không gian và muốn đẩy mạnh ranh giới sáng tạo của mình với tư cách là một diễn viên”.

“Đây là thể loại phim mà tôi đã chờ đợi từ lâu. Tôi luôn ao ước được làm một bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng và ngay khi đọc kịch bản, tôi đã ngay lập tức muốn tham gia” – nam diễn viên Gong Yoo tiếp lời – “Có một số thách thức khi quay một bộ phim trong môi trường không trọng lượng. Công việc khó khăn đã được thực hiện và tôi nghĩ đây là một câu chuyện chưa từng thấy ở Hàn Quốc”.

“The Silent Sea” sẽ khởi chiếu trên Netflix vào ngày 24/12.

Theo VTV


Lượt xem: 5

Trả lời