Angelina Jolie khuyên phụ nữ hãy sống trọn vẹn

Cập nhật 07/11/2019, 08:11:33

Ngôi sao của phim “Maleficent: Mistress of Evil” nói cô rất mong muốn mỗi người phụ nữ đều được sống trọn vẹn với cuộc đời mình.

Trong vai trò một đặc phái viên của Cao ủy Liên Hợp Quốc về người tị nạn, Angelina Jolie có cơ hội tiếp xúc với nhiều phụ nữ trên thế giới, từ đó cho cô cái nhìn trọn vẹn và sâu sắc hơn về nữ giới cũng như những khó khăn họ phải đối mặt. Đi nhiều, tiếp xúc nhiều cũng giúp Angelina hiểu được sự may mắn của bản thân mình.

Trong cuộc trò chuyện với Harper’s Bazaar mới đây, nữ diễn viên 44 tuổi nói cô có được sự tự do mà nhiều phụ nữ không có. Đó là một trong những may mắn của cuộc đời cô. Tuy nhiên, cô luôn khuyến khích những người phụ nữ hãy “sống với chính con người mình” “là chính mình” và “sống trọn vẹn” dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Angelina Jolie khuyên phụ nữ hãy sống trọn vẹn - Ảnh 1.

(Ảnh: UNHCR/Andrew McConnell)

“Một cuộc sống trọn vẹn, đầy đủ là rất khó” – Angelina nói với phóng viên của tạp chí Harper’s Bazaar – “Đối với nhiều phụ nữ, điều đó còn bất khả thi bởi những gì mà họ phải đương đầu”.

“Vì thế, tôi luôn ý thức được sự tự do cũng như quyền được lựa chọn cái mình muốn trong cuộc sống mà tôi có” – Angelina nói tiếp – “Tôi luôn khuyến khích các con tôi khám phá thế giới – bao gồm cả thế giới chúng tưởng tượng cũng như biểu đạt điều đó. Không có giới hạn nào trong việc chúng học hỏi, biết hoặc hình dung mình sẽ làm trong tương lai”.

Angelina Jolie khuyên phụ nữ hãy sống trọn vẹn - Ảnh 2.

(Ảnh: UNHCR/Andrew McConnell)

“Không có điều gì khiến tôi vui hơn khi được thấy một ai đó được là chính con người họ – với phong cách và tính cách riêng của họ, bất kể đó là gì”.

Theo VTV


Lượt xem: 7

Trả lời