Lời mời quảng cáo trên Website Đài Phát thanh – Truyền hình Gia Lai

Cập nhật 16/6/2015, 16:06:43

   Kính gửi: Quý Doanh nghiệp, các tổ chức cá nhân Qua một năm triển khai trang thông tin điện tử Đài PTTH Gia Lai trên địa chỉ gialaitv.vn đã thu hút được một lượng độc giả truy cập đông đảo, tăng nhanh trên từng tháng. Với nội dung phong phú, lượng thông tin lớn được cập nhật trong tỉnh, … Continue reading “Lời mời quảng cáo trên Website Đài Phát thanh – Truyền hình Gia Lai”

 

 Kính gửi: Quý Doanh nghiệp, các tổ chức cá nhân

Qua một năm triển khai trang thông tin điện tử Đài PTTH Gia Lai trên địa chỉ gialaitv.vn đã thu hút được một lượng độc giả truy cập đông đảo, tăng nhanh trên từng tháng. Với nội dung phong phú, lượng thông tin lớn được cập nhật trong tỉnh, trong nước và thế giới như những tờ báo điện tử khác, quý vị còn có thể xem lại các chương trình thời sự, chuyên mục, chuyên đề, giải trí PT-TH và chương trình trực tuyến.Trên  gialaitv.vn có giao diện thiết kế thuận lợi cho việc truy cập và tìm kiếm thông tin. 

Cùng với các hình thức quảng cáo thông thường trên hai làn sóng PT-TH,từ tháng 8 năm 2014, chúng tôi chính thức triển khai dịch vụ quảng cáo trên hệ thống báo điện tử gialaitv.vn nhằm tạo ra các dịch vụ hỗ trợ tốt hơn cho việc quảng bá của doanh nghiệp, nhu cầu quảng cáo thông tin của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh. 

Kính mời Quý doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tin quảng cáo, đề nghị liên hệ trực tiếp với gialaitv.vn để tham gia khai thác dịch vụ đạt hiệu quả cao nhất. 

Các vị trí đặt banner trên gialaitv.vn  được độc quyền và cố định, không phải chia sẻ và thay đổi vị trí như các mạng khác hiện nay. Nếu khách hàng có bất cứ ý tưởng đặt quảng cáo tại các vị trí đặc biệt khác, xin đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi. 

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phòng thông tin – Quảng cáo Đài PTTH Gia Lai

– Điện thoại: (059) 3873117 ; 0913429702;         Fax: (059) 3716659

Tài khoản: 6211.0000.145.369 NH Đầu tư và phát triển Việt Nam – Chi nhánh Nam Gia Lai.

Email:    dichvuquangcaothgl@gmail.com

Website: http://gialaitv.vn

 

Gialaitv.vn


Lượt xem: 91

Trả lời