Tổng duyệt Diễn đàn “Kết nối Tây Nguyên”

Cập nhật 20/5/2022, 17:05:07

Chiều nay, (20/5), chương trình Diễn đàn “Kết nối Tây Nguyên” đã được tổng duyệt tại khách sạn Pleiku Palace. Đây là một trong những hoạt động chính trong chuỗi các sự kiện chào mừng 90 năm Ngày thành lập tỉnh Gia Lai (24/5/1932-24/5/2022).

Tại buổi tổng duyệt, các nội dung được chạy thử để lấy ý kiến đóng góp cho chương trình chính thức sẽ diễn ra vào lúc 08h00”  ngày 21/05 gồm: Trình chiếu phóng sự quảng bá sản phẩm nông nghiệp các tỉnh Tây Nguyên; Phát biểu của lãnh đạo Bộ NN&PTNT, lãnh đạo UBND tỉnh Gia Lai, đại diện lãnh đạo 4 tỉnh Tây Nguyên; tham luận của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh; ký kết biên bản phối hợp giữa 5 tỉnh Tây Nguyên và một số Hiệp hội; ký kết biên bản hợp tác, phối hợp kết nối chuỗi giá trị và tiêu thụ nông sản, các sản phẩm OCOP giữa tỉnh Gia Lai với các địa phương và doanh nghiệp.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi tổng duyệt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kpă Thuyên nhấn mạnh: Diễn đàn “Kết nối Tây Nguyên” là sự kiện quan trọng tạo điều kiện cho các tổ chức quốc tế, nhà đầu tư, doanh nghiệp trong và ngoài nước nói chung, doanh nghiệp tỉnh Gia Lai nói riêng gặp gỡ, kết nối, tăng cường hợp tác phát triển trong lĩnh vực liên kết chuỗi, kết nối sản xuất với tiêu thụ nông sản, các sản phẩm OCOP vùng Tây Nguyên. Vì vậy, mọi công tác chuẩn bị phải được thực hiện chu đáo, từ những chi tiết nhỏ nhất, để đảm bảo chương trình thành công./.

Kim Ngân, Ksor Tuối.


Lượt xem: 17

Trả lời